กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย (2020) EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย (2020) EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย (2020) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 16 ก.ค. 63
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : กัวจวิ้นเฉิน,หลี่นู๋,อู๋ซีหนาน,เจิ้งเย่ชิง,เล่ากี๋,หยางซู่เฉิน,หยางปิงโจว และ หยางหยุนเฉา

เรื่องย่อ Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย (2020) 

เรื่องราวสุดวายป่วงของ “มู่จือเฉิน” นายน้อยแห่งสำนักหุบเขาเฉียนมู่ ที่มีความฉลาดแถมยังมีหน้าที่หล่อจนสาวๆใจละลายอีกด้วย มิหน่ำซ้ำยังมีฝีมือการต่อสู้ที่ทำเอาทำให้ใครหลายๆอึ้งอีกด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนที่ชาวเมืองรักมาก แต่ทว่านิสัยจริงๆของเขาช่างแตกต่างรูปลักษณ์ภายนอกมากเขาคือชยหนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากและคิดว่าตัวเองถูกตัวเองคือผู้วิเศษจนทำให้เขาเป็นคนที่ดูหยิ่งยโสแบบนี้มาโดยตลอด จนทำให้ผู้คนรอบข้างไม่ชอบและคอยหมั่นใส้เขาอยู่ตลอดเวลา ในขณะที่ “เฉียนหยู” เป็นเหมือนหญิงสาวเพียงคนเดียวที่ยังคอยช่วยเหลือนายน้อยทุกอย่าง 

ดูซีรี่ย์ Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก

ด้วยความที่เธอเป็นเด็กกำพร้ามาตั้งแต่เด็กจึงมีความอดทนและซื่อสัตย์กับนายน้อยเสมอมาถึงแม้ว่าตัวเธอเองจะไม่ค่อยชอบเขาก็ตาม แต่เมื่อนายน้อยทำให้เธอเจ็บปวดอยู่บ่อยครั้งจนทำให้เธอตัดสินใจหนีจากเขาไป ทำให้ “มู่จือเฉิน” คิดได้ว่าชีวิตของเขาเหมือนขาดบางอย่างในชีวิตและนึกถึง “เฉียนหยู”อยู่ตลอดเวลาทำให้เขารู้จักกับความรู้สึกแท้จริงของตัวเอง เขาจึงออกตามหาเพื่อนำเธอกลับมาก่อนที่ทุกอย่างจะสายจนเกินไป ความต่างและความคิดที่เข้ากันไม่ได้ในครั้งนี้ของพวกเขาทั้งคู่จะสามารถเป็นจุดกำเนิดของความรักได้หรือไม่ติดตามตอนต่อไปใน “Su Yu (เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก)” กันเลย

เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย

Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก (2020) ซีรี่ย์จีนสายอ่อยแนวโรแมนติก โดยการกลับมาประชันบทบาทของ "กัวจวิ้นเฉิน" (รับบท มู่จือเฉิน) กับ "หลี่นู๋" (รับบท เฉียนหยู /กงซือ หยู)ที่มางานนี้ทั้งคู่จะมาเล่นประกบคู่แบบเคมีสุดฟินซ์ให้กับคอซีรี่ย์ได้สั่นสะเทือนไปทั้งสำนักแน่นอน ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเตรียมรับความอลหม่านไปกับตำนานความรักของเขาและเธอ ที่เลิฟสตอรี่ของนายน้อยหล่อคนนี้ช่างมีความแตกต่างจากนิสัยของเขาเหลือเกิน และบรรดาสาวๆซึ่งเป็นลูกของเหล่าสมุนที่ต้องมารับหน้าที่รับใช้และคอยปรนนิบัติเป็นเบี้ยล่างให้กับเขาด้วยความจำใจทั้งที่พวกเธอรู้สึกเหม็นขึ้หน้าจนไม่อยากจะมองตาของนายน้อยคนนี้จะตายอยู่แล้ว

ดูซีรี่ย์ Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก พากย์ไทย (2020)

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “Su Yu เจ้าสำนักน้อยอ่อยรัก” ไม่ได้มีเพียงคู่พระนางอย่าง "กัวจวิ้นเฉิน" กับ "หลี่นู๋" เพียงเท่านั้น แต่ยังมีเหล่านักแสดงอีกมากมายอาทิ “อู๋ซีหนาน” รับบท(เฉินหมิงซือ) “เจิ้งเย่ชิง” รับบท(ฮัวเหินได๋) “เล่ากี๋” รับบท(เฉียนเสียว “หยางซู่เฉิน” รับบท(เฉียนหรั่น) “หยางปิงโจว” รับบท(เฉียนซ่าน) “หยางหยุนเฉา” รับบท(เฉินหนานเทียน) “ลู่โจว” รับบ( เฟิงหมิง) “ลี้หยูซู” รับบท(มาดามมู่) และ “หนานซือไก” รับบท(มู่ส่านสี) เป็นต้น นับว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่ฉีกกฏออกมาจากซีรี่ย์จีนแบบธรรมดาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นฉาก ภาพ แม้กระทั้งตัวละครคือคุณภาพดีสุดๆ โดยเรื่องนี้จะออนแอร์ทั้งหมด 24 ตอน หากใครที่ชื่นชอบก็สามารถรับชมซีรี่ย์น้ำดีเรื่องนี้ได้บนเว็บไซต์ของเราได้เลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง