ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1 (2019) Strangers From Hell Season1 EP1-EP10 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1 (2019) Strangers From Hell Season1 EP1-EP10 (จบ) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1 (2019) Strangers From Hell Season1 EP1-EP10 (จบ) ซับไทย
ประเภท : จิตวิทยาระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม – 6 ตุลาคม 2019
กำกับโดย : ลี ชางฮี
นักแสดงนำ : อิม ชีวัน ลีดองวุค
นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1 (2019) Strangers From Hell Season1 EP1-EP10 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1 สำหรับซีรี่ย์ของเกาหลีใต้ปี 2019 นี้ขอเสนอซีรี่ย์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม มากที่สุดในตอนนี้อย่าง Stranger From Hell "นรกคือคนอื่น" ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ได้ออกอากาศไปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม ถึง 6 ตุลาคม 2562 ซึ่งเป็นการแสดงของนักแสดงฝีมือดีชื่อดังอย่าง "Im Si-wan" และ "Lee Dong-wook"และเรื่องนี้นั้น ได้นำ โปรเจ็กต์ "Dramatic Cinema" ของ OCN ซึ่งผสมผสานรูปแบบภาพยนตร์และละครเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว บวกกับนักแสดงที่มีกระแสตอบรับดีอยู่แล้ว ทำให้ซีรี่ย์เรื่องนี้ โด่งดังเหมือนพุแตกเลยทีเดียว ...

Strangers From Hell Season1

เรื่องย่อ นรกคือคนอื่น ซีซั่น 1  "Strangers From Hell "

เรื่องราวได้บอกเล่าความเป็นมาของชายหนุ่มอย่าง "ยุนจองอู" (นำแสดงโดย อิมซีวาน ) มาพร้อมกับวัย 20 ปีของเขา และในตอนนี้ "ยุนจองอู" ได้เข้าฝึกงานในบริษัทแห่งหนึ่ง จึงได้ย้ายไปอยู่ที่โซล จากนั้นเขาได้

เดินทางไปโดยทันที แต่การเดินทางของเขานั้น ไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว เลยไม่มีที่พักไว้ล่วงหน้า พอไปถึงโซล เขาก็ต้องเดินหาห้องพัก เพื่อที่จะย้ายเข้าไปอยู่ได้ทันที แต่ระหว่างที่กำลังหาอยู่นั้น เขาดันไปสะดุด

ตาเข้ากลับห้องพักหนึ่ง ที่มีชื่อว่า หอพัก Eden Studio ซึ่งมีราคาที่ถูกแต่ก็เป็นลางไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่ก็ต้องจำเป็นที่จะเลือกหอพักดังกล่าว เพราะว่าการเดินทางกว่าจะมาถึงที่นี้ เขาหมดเงินไปไม่น้อยและจำเป็น

Strangers From Hell Season1

เงินของเขาก็ยังเหลือไม่มากนัก เลยยากที่จะปฎิเสธ หลังจากที่ได้เข้าไปวันแรกนั้น เขาไม่นเต้นกับคุณภาพของสถานที่และผู้อยู่อาศัยที่ผิดปกติ และคนที่อยู่ข้างห้องของเขาอย่าง "ซอมุนโจ" ( นำแสดงโดย อีดง

อุค ) ถึงอย่างไรก็ตาม "ยุนจองอู" จะต้องอดทนอยู่ไป จนกว่าเขาจะสามารถเก็บเงินให้ได้ เพื่อที่จะได้ย้ายของจากหอพักแบบนี้สักที แต่พออยู่มาวันหนึ่งเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เหตุการณ์ลึกลับเริ่มเกิดขึ้นใน

สตูดิโอ มันเลยทำให้ตัวเขาเอง เริ่มหวาดกลัวกับผู้อยู่อาศัยในสตูดิโอ หลังจากนั้นชีวิตของนักเขียนนิยายอาชญากรรม ที่หาเงินดิ้นรนเพื่อความฝัน แต่ต้องถูกรุมเร้าด้วยสารพัดเหตุการณ์วิปริต และเรื่องราวจะเป็น
อย่างไรต่อนั้น ต้องติดตามชมกันเอาเองนะครับ..

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X