ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 (2022) Stranger Things 4 พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 (2022) Stranger Things 4 พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 (2022) Stranger Things 4 พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ดราม่าแนวสยองขวัญแนวสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : วิโนน่า ไรเดอร์ เดวิด ฮาร์เบอร์ ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ เกเท่น มาตาราซโซ Caleb McLaughlin Noah Schnapp ซาดี ซิงก์ นาตาเลีย ไดเยอร์ ชาร์ลี ฮีตัน โจ คีรี มายา ฮอว์ค พรีอาห์ เฟอร์กูสัน คาร่า บูโอโน Brett Gelman เจมี่ แคมป์เบล โบเวอร์ เอดูอาร์โด ฟรังโก โจเซฟ ควินน์

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 พากย์ไทย Netflix สำหรับซีซั่น 4 นี้คงยังไม่สามารถรีวิวอะไรให้ดูได้มากมาย รู้เพียงแค่ว่า ซีซั่น 4 เป็นซีรี่ย์ประเภท ดราม่าแนวสยองขวัญแนวสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ ของอเมริกัน ที่จะเผยแพร่ให้ได้รับชมกันภายในวันที่  27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix เป็นการกำกับและเขียนบทโดย พี่น้องตระกูลดัฟเฟอร์ 

สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4

พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง เดวิด ฮาร์เบอร์ , ฟินน์ โวล์ฟฮาร์ด ,  มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, และ เกเท่น มาตาราซโซ และทางผู้สร้างยังได้เปิดเผยว่า ยังจะมีซีซั่น 5 ตามกันมาอีกด้วย พร้อมให้แฟนๆสาดความมันส์ กันอย่างต่อเนื่อง  และยังจะมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาร่วมด้วยแต่เรื่องราวของซีซั่น 4 จะเป็นอย่างไรอ่านที่เรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของเว็บไซต์เราได้เลย 

Stranger Things 4

เรื่องย่อ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 (2022) Stranger Things season 4

สำหรับเรื่องย่อของทางเว็บไซต์ของเรา เราจะเห็นตัวอย่างที่ได้ปล่อยออกมากันแล้วว่า ในซีซั่น 4 นี้เรื่องราวของแก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฮอปเปอร์” ที่มาพร้อมกับเพื่อนๆไม่ว่าจะเป็นตัวละครใหม่ และตัวละครเก่า ก็จะเข้ามา จากนั้นเด็กๆทั้งหมด จะได้แยกย้ายถิ่นฐานกันไปในแต่ละสถานที่ เพื่อที่จะไปทำภารกิจที่แตกต่าง

กันออกไป เท่าที่รู้มาก็คือ “แอล” เธอได้อยู่ในศูนย์วิจัยแห่งหนึ่ง ซึ่งเต็มไปดวยซากปรักหักพังของห้องทดลองในเมืองฮอว์กินส์ ส่วน “จิม ฮอปเปอร์” อยู่ที่รัสเซีย และ “ไมก์ วิล” ก็คือตัวละครใหม่ที่เข้ามาในแคลิฟอร์เนีย และนักแสดงกลุ่มสุดท้ายอย่าง แนนซี สตีฟ ดัสติน แม็กซ์ ลูคัส เอริกา และ โรบิน 

สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 พากย์ไทย

ส่วนเรื่องราวเพียงคร่าวๆของซีซั่น 4 เป็นเหตุการณ์หลังจากเกิดการต่อสู้ ในห้างสตาร์คอร์ต และเป็นวันที่สะเทือนขวัญมาสู่ชาวฮอว์กินส์ และซีซั่น 4 จะเป็นเรื่องราวการแยกย้ายไปผจญภัย ในสถานที่ที่แตกต่างเรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของพวกเขาเลยก็ว่าได้ และพวกเขาแต่ละคนจะต้องรับมือกับการผจญภัยครั้งใหม่ ที่

เลวร้ายมากกว่าเดิม 10 เท่า และในซีซั่น 4 นี้กลุ่มเด็กเนิร์ดจะเข้าสู่วัยรุ่นอย่างเต็มตัว และจะยิ่งทำให้เรื่องราวต่างๆยุ่งยากขึ้นไปอีก เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งใหม่ของกลุ่มเด็กเนิร์ดกันเลย ภายในวันที่   27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565  นี้ไม่ควรพลาด ..

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X