ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 2 stranger things HD

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 2

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 2

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 2 เรื่องราวเกิดขึ้นต่อจากเหตุการณ์จาก ss1ผ่านมา1ปี “ วิล บีเยอร์ ” สามารถหนีออกมาจากมิติมืดได้ เเต่วิลกลับสามารถมองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่แปลกประหลาดและไม่สามารถอธิบายได้ เเละเหมือนสิ่งที่เขานั้นเห็นมันกำลังเกิดขึ้นจริง

เเม่ของเขา “ จอยส์ บีเยอร์ ” นายอำเภอ “ จิม ฮอปเปร์ ”เเละเเก๊งค์เพื่อนของเขาอันได้เเก่ “ ไมค์ ดัสติน ” “ ลูคัส ” และ “ แอล ” จึงรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดยั้ง

มหันตภัยมืดที่กำลังจะเกิดขึ้น

ขณะที่ทั้งเมืองกำลังเตรียมจัดงานวันฮาโลวีน แต่ดูเหมือนสัตว์ประหลาดจากมิติมืดได้ออกมาอาละวาด  ทางด้านวิลยังคงรักษาอาการอย่างต่อเนื่องจากอาการแปลกๆที่เกิดขึ้น 

นายอำเภอฮอปเปอร์ได้รับการติดต่อให้มาดูวิล เนื่องจากวิลมีอาการแปลกๆทั้งที่อากาศหนาวแต่กลับไม่ชอบใส่เสื้อผ้า วิลไม่สมามรถอธิบายกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ 

วิลเริ่มมีอาการก้าวร้าวขึ้นเรื่อยๆ จึงถูกนำไปรักษาตัวที่ศูนย์วิจัยลับ ทุกคนเริ่มรู้ว่าวิลอาจเป็นสายให้กับพวกสัตว์ประหลาด แต่สายเกิดไปเพราะพวกสัตว์ประหลาดได้ออกมาล้อมพวกเขาไว้แล้ว 

เมื่อต่อสู้และหนีออกมาจากศูนย์วิจัยได้ ทั้งหมดได้กลับมาที่บ้านของวิลเพื่อเตรียมต่อสู้กับปีศาจร้าย วิลถูกนำตัวไปอบลมร้อนเพื่อให้ปีศาจที่สิ่งอยู่ในร่างออกไปจากตัว วิลดิ้นทุรนทุรายมาก ส่วนนายอำเภอได้ไปช่วยกันเผาอสูรที่ออกมาจากประตูมิติ 

เมื่อปิดประตูมิติได้สำเร็จทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติ ส่วนพลังปีศาจที่สิ่งในร่างวิลก็หายไปด้วย ส่วนศูนย์วิจัยลับได้ถูกแฉ เป็นการจบซีซี่น2เรียบร้อย

  • ชื่อเรื่อง : สเตรนเจอร์ ธิงส์ stranger things ซีซั่น 2
  • แนวหนัง : ดร่าม่า ระทึกขวัญ
  • สร้างโดย : Matt Duffer, Ross Duffer
  • นักแสดง : Winona Ryder รับบท (จอยส์ บีเยอร์) , Noah Schnapp รับบท (วิล บีเยอร์) , David Harbour รับบท (จิม ฮอปเปอร์)
    , Millie Bobby Brown รับบท (แอล)
กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
X
X
X