ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ซีซั่น1 (2017) Stranger Season1 ซับไทย เต็มเรื่อง HD

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ซีซั่น1 (2017) Stranger Season1 ซับไทย  สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง สเตรนเจอร์  Secret Forest เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่าอาชญากรรมของเกาหลีใต้ ซึ่งสร้างโดย “Lee Soo-yeon” และนักเขียนอย่าง “Studio Dragon” ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2017 ใครที่ชอบซีรี่ย์แนว  ดราม่าอาชญากรรม แบบนี้ก็ขอแนะนำว่าเรื่องนี้ ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด เพราะแต่ละฉากนี้ ทำเอาท่านผู้ชมได้ลุ้นได้หวาดเสียวไปด้วยกัน ซึ่งได้ออกฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2020 ซึ่งจะต่อเป็นซีซั่น2  ตั้งแต่ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ทำการฉายเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าได้รับความนิยมในประเทศ และต่างประเทศเป็นจำนวนมาก 

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ซีซั่น1 ซับไทย

และเนื้อเรื่องกับตัวละคร มีที่น่าดึงดูดใจ มาพร้อมการแสดงที่แข็งแกร่งสมชื่อ และยังได้รับรางวัลรายการทีวียอดเยี่ยมประจำปี 2017 อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นทั้งนักแสดงนำหลายๆคนอย่าง “โชซึงอู”  “แบ ดูนา” “ลี จุนฮยอก” “ยูแจมยอง” “ชิน เฮซอน”“จอน เฮจิน” “ชอย มูซอง” และ “ ยุนเซอา” 

เรื่องย่อ : สเตรนเจอร์ ซีซั่น1 (2017) Stranger Season1

เริ่มต้นกันที่ซีซั่นแรก “Hwang Si-mok” (รับบทโดย Cho Seung-woo ) เขานั้นเป็นพนักงานอัยการ ที่เรียกว่าเป็นอัยการที่มีความเป็นผู้นำ และควรเป็นแบบอย่างที่ดี ตอนนี้เขากำลังเจอปัญหาเกี่ยวกับร่างกาย ที่ป่วยเป็นโรคภูมิไวเกินต่อความถี่เสียงบางอย่าง จากนั้นไม่นานเขาก็ตัดสิ้นใจเข้ารับการรักษาโดยการผ่าตัด หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จนั้น  “Hwang Si-mok”  เขากลายเป็นคนที่สูญเสียความรู้สึก ไม่แคร์ความรู้สึกใคร และขาดทักษะทางสังคม

ดูซีรี่ย์ สเตรนเจอร์ ซีซั่น1 HD

แต่เขาก็ยังคงทำงานต่อไปกับหน้าที่ของเขา จนวันหนึ่งเขาได้พบกับ “โทฮัน ยอจิน (รับบทโดย  แบดูนา) เขาเป็นร้อยตำรวจ ได้เข้ามาช่วย “Hwang Si-mok” ในการสืบสวนคดีให้คลี่คลาย เพราะเขาเห็นแก่ความ

พยายามของ “Hwang Si-mok” ที่รักในหน้าที่ จากนั้นทั้งสองก็เริ่มทำภารกิจต่างๆมาเรื่อยๆจนมาถึง คดีฆาตกรรมอย่างปริศนา แต่เรื่องราวเกิดขึ้นโดยการที่พวกเขา กำลังพยายามค้นหาเรื่องราวเกี่ยวกับคดี แต่

กลับเป็ว่า พวกเขาโดนกีดกัน โดยผู้เข้าร่วมในการสมรู้ร่วมคิดทุจริตครั้งสำคัญระหว่างสำนักงานอัยการและกลุ่มเศรษฐี ดังนั้น ทั้งสองคิดว่าเรื่องนี้ไม่ยุติธรรม และจะกลับมาทำสิ่งมาทำสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
X
X
X