กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty (พากย์ไทย) EP.1-36 จบ

ซีรี่ย์จีน ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty (พากย์ไทย) EP.1-36 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty (พากย์ไทย) EP.1-36 จบ
ประเภท : ย้อนยุค, แฟนตาซี, ลึกลับ สืบสวนสอบสวน, แอ็คชั่นกำลังภายใน
วันที่เข้าฉาย : 27 กันยายน 2565
กำกับโดย : ไป๋ชาน
นักแสดงนำ : หยางซวี่เหวิน,หยางจื้อกาง,เก้าซือเหวิน,เฉินช่วง,สือเยว่อันซิน และ จางจื่อเจี้ย
ซีรี่ย์จีน ปริศนาลับราชวงศ์ถัง พากย์ไทย

ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty (พากย์ไทย) หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุคแฟนตาซี ลึกลับสืบสวนสอบสวน ที่มีกลิ่นอายของตี๋เหรินเจี๋ย ต้องยกให้เลยเรื่องนี้รับรองว่าสนุกอย่างแน่นอน ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty ที่ได้ออกอากาศในรูปแบบของซับไทยจบลงไปเเล้ว และตอนนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะนำซีรี่ย์ “ปริศนาลับราชวงศ์ถัง Strange Tales of Tang Dynasty” ในรูปแบบของพากย์ไทยมาให้ท่านได้รับชมกัน

สำหรับผลงานชิ้นนี้ได้ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของนักเขียน “เว่ยเฟิงฮัว” และนอกจากนี้ยังๆได้ขนทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น หยางซวี่เหวิน, หยางจื้อกัง, เกาซีเหวิน, เฉินชวง และ ฉือเยว่อันซิน บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ประเภท ย้อนยุค, แฟนตาซี, ลึกลับ สืบสวนสอบสวน, แอ็คชั่นกำลังภายในที่สายนี้ไม่ควรที่จะพลาดชม

เรื่องย่อ ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty

เรื่องราวได้เริ่มต้นในสมัยราชวงศ์ถังอันรุ่งเรือง ในช่วงนั้นเต็มไปด้วยปริศนาลึกลับมากมายที่ยังไม่สามารถไขคดีได้ แต่อย่างไรก็ตามด้วยฝีมือที่เก่งกาจ และการสืบสวนที่ไหวพริบดีของ “หลูหลิงเฟิง” (แสดงโดย หยางซวี่เหวิน) เขาคือองครักษ์จินอู๋ แม่ทัพแห่งสำนักราชวัง ที่มีคู่ขาที่เก่งกาจอย่าง  “ซูอู๋หมิง” (แสดงโดย หยางจื้อกัง) นายอำเภอคนใหม่แห่งฉางอัน ที่มีความสามารถเก่งกาจ

แถมเขานั้นยังเป็นลูกศิษย์ตี๋เหรินเจี๋ยอีดด้วย บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นคดีไหนพวกเขาทั้งสองต่างก็ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน บางครั้งก็ไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าสมน้ำสมเนื้อแน่นอน “หลูหลิงเฟิง” และ“ซูอู๋หมิง” พวกเขาได้ช่วยกันสืบคดีมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น คดี ชาดำฉางอัน,  สะพานหิน, เจิ้งเซิงถัง, ฆาตกรรมหวงเหม่ย, สถานีกานถัง, เทพธิดา, ดอกไม้หน้าคน, และหอคอยปริศนา พร้อมหรือยังที่จะร่วมไขคดีไปพร้อมๆกับพวกเขาใน ปริศนาลับราชวงศ์ถัง (2022) Strange Tales of Tang Dynasty

กดปุ่มเพื่อดูหนัง