ดูหนัง ภารกิจสู่ดาวอังคาร Stowaway (2021) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ภารกิจสู่ดาวอังคาร Stowaway (2021) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ภารกิจสู่ดาวอังคาร Stowaway (2021) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ภารกิจสู่ดาวอังคาร

ดูหนัง ภารกิจสู่ดาวอังคาร Stowaway

ดูหนัง ภารกิจสู่ดาวอังคาร Stowaway  เรื่องย่อ:ภารกิจสู่ดาวอังคาร Stowaway  เป็นเรื่องราวของลูกเรือในยานอวกาศ ในภารกิจสองปีไปยังบนดาวอังคาร มีสมาชิกทั้งหมดหลายนาย และมีผู้บังคับบัญชาการคือ  " Marina Barnett "  และนักชีววิทยาอย่าง "David Kim" พร้อมทั้งนักวิจัยทางการแพทย์ "Zoe Levenson " พวกเขาทั้งหมดนี้หลังจากการออกจากโลกบนเวที ของยานพาหนะการเปิดตัวของพวกเขาเป็นล่ามให้กับเรือ และหลักเรือเพื่อทำหน้าที่เป็นเเรง

โน้มถ้วง สำหรับเฉื่อยเบสแรงโน้มถ้วงเทียม และหลังจากที่สนามบิน " บาร์เน็ตต์ " ได้ค้นพบว่าการสนับสนุน และการเปิดตัววิศวกร " ไมเคิลอดัมส์ " ได้เกิดอุบัติเหตุ และเขาเริ่มที่จะพูดคุยเรื่องที่หน้าสนใจ ให้ลูกเรือเริ่มผูกพันกับเขาให้มากที่สุด แต่เมื่ออยู่ไปสักพัก " บาร์เน็ตต์ " ก็เริ่มที่จะรู้ว่า" ไมเคิลอดัมส์ " ได้ทำลาย ( CDRA)ด้วยมือของต้นเองโดยทีเขานั้นไม่ได้ตั้งใจ ( CDRA)เป็นอุปกรณ์ที่สามารถกำจัด ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ จากอากาศบนเรือ

และในตอนนี้( CDRA)ของพวกเขาก็เหลือน้อยแล้ว พวกเขาจะถูกบังคับให้ใช้ถัง ลิเธียมไฮดรอกไซด์ฉุกเฉินเพื่อขัด CO2 จากอากาศ แต่มันยังไม่จบเพียงแค่นี้เพราะถัง ลิเธียมไฮดรอกไซด์ฉุกเฉินนั้น สามารถใช้หนึ่งถังต่อจำนวนคนสองคนเท่านั้น และเรื่องราวบนดาวอังคารจะเป็นอย่างไร จะสามารถเอาตัวรอดได้ไหม รับชมต่อได้ใน Stowaway (2021) ภารกิจสู่ดาวอังคาร