กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (จบ)

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace (2023) พากย์ไทย EP.1-38 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค, โรแมนติก, ดราม่า,
วันที่เข้าฉาย : 7 พฤศจิกายน 2023
กำกับโดย : จูรุ๋ยปิ่น
นักแสดงนำ : ไป๋ลู่, จางหลินเหอ, หวังซิงเยว่, โจจุนเว่ย, หลินซี่หนิง, หวังซีเถิง

เรื่องย่อ Story of Kunning Palace (2023) 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ ชาติที่แล้ว “เจียงเสวี่ยหนิง” (รับบทโดย ไป่ลู่) เขาได้ใช้ความพยายามสุดความสามารถเพื่อที่จะได้ขึ้นเป็นฮองเฮา แต่กลับถูกบังคับให้กินยาฆ่าตัวตาย แต่ในปัจจุบัญเธอต้องใช้ชีวิตอยู่ให้ห่างจากอำนาจ และก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติทั่วไป แต่แล้วฟ้าก็ลิขิตให้ เขาต้องกลับไปในพระราชวังอีกครั้ง ในถาฐะนักเรียน และต้องเป็นลูกศิษย์ของ “เซี่ยเว่ย” (รับบทโดย จางหลินเฮ่อ) ท่านราชครู ในตอนที่ “เจียงเสวี่ยหนิง” กำลังร่ำเรียนกับท่านราชครู เขาก็ได้ว่างแผน เพื่อที่จะไม่ให้เกิดการณ์เสียชีวิตที่ “เยี่ยนหลิน” (รับบทโดย โจวจวิ้นเหว่ย) เขาจะต้องพบเจอ แต่ถึงยังไงความช่วยเหลือจากเขา และ ”เซี่ยเวย” ตระกูลเยี่ยน จึงหนีรอดออกมาได้ เพราะเหตุการดังกล่าวจึงทำให้หญิงสาวอย่าง “เจียงเสวี่ยหนิง” เขาไปยุ่งเกี่ยวกับการลอบสังหารกษัตริย์แห่งเมืองผิงหนาน โดยที่เขาไม่คาดคิด เรื่องราวของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ต้องไปติดตามกันเลย

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังคุนหนิง

เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี่จะออกแนว ย้อนยุค, โรแมนติก, ดราม่า, ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “จูรุ๋ยปิ่น” ผู้กำกับมากประสบการณ์ท่านนี้ เขาได้ทำผลงานออกมาแล้วหลายเรื่องสำหรับเรื่อง และเขายังมากับเหล่านักแสดที่มากฝีมืออย่าง ไป๋ลู่, จางหลินเหอ, หวังซิงเยว่, โจจุนเว่ย, หลินซี่หนิง, หวังซีเถิง, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่จะเข้ามารับบาทในครั้งนี้

ดูซีรี่ย์ เล่ห์รักวังคุนหนิง

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปแล้ว 1 ตอนในวันทื่ 7 พฤศจิกายน 2023 แค่ออกมาเพียงหนึ่งตอนก็ทำให้แฟนๆคอซีรี่ย์รู้สึก ตื่นเต็นแล้ว ซีรี่ย์เรื่อง “Story of Kunning Palace” ทางค่ายใหญ่อย่าง iQiyi ได้ปล่อยออกมาเป็นตอนแรกก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่น่ารับชมอีกหนึ่งเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆ คอซีรี่ย์ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับ เล่ห์รักวังคุนหนิง Story of Kunning Palace (2023) สนุกไม่แพ้เรื่องอื่นๆแน่นอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง