ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูซีรี่ย์ Stock Struck (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Stock Struck (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Stock Struck (2022) ซับไทย EP.1-12 จบ เร็วๆนี้
ประเภท : ดราม่า ชีวิต ธุรกิจ คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 12 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ชเวจียอง
นักแสดงนำ : ฮันจีอึน ,ฮงจงฮยอน,จองมุนซัง ,คิมซองยอน และ จางกวัง

 Stock Struck (2022) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว ดราม่า ชีวิต ธุรกิจ คอมเมดี้ อย่าง “Stock Struck (2022)” เป็นซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ล่าสุด ที่จะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 12 สิงหาคม 2565 ผ่านทาง TVING เป็นผลงานการกำกับของ “ชเวจียอง” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ The All-Round Wife และเขียนบทโดย “อิมยอนซู” ที่ได้เขียนบทซีรี่ย์ อิมยอนซู Birthcare Center มาก่อนหน้านี้ “Stock Struck (2022)” จะมีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน ในรูปแบบของซับไทย พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง ฮันจีอึน ,ฮงจงฮยอน,จองมุนซัง ,คิมซองยอน และ จางกวัง 

Stock Struck (2022)

บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ที่ดูกันแบบเพลินๆเนื้อหาไม่ยุ่งยาก และยังมีความตลก เฮฮาปะปนกันไปรับรองเลยว่า “Stock Struck (2022)” ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มคน 5 คน ซึ่งเป็นนักลงทุนรายปลีก ที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันในการทำงาน ผ่านทุกอย่างไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพที่ดี เรื่องราวของความรัก ที่ขาดไม่ได้คือ การลงทุนในตลาดหุ้น 

Stock Struck ซับไทย

เรื่องย่อ  ซีรีส์ Stock Struck (2022)

เป็นเรื่องราวของกลุ่มคน 5 คน ซึ่งเป็นนักลงทุนรายปลีก ที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันในการทำงาน ผ่านทุกอย่างไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพที่ดี เรื่องราวของความรัก ที่ขาดไม่ได้คือ การลงทุนในตลาดหุ้น เริ่มต้นที่คนแรกอย่าง  “ยูมีซอ” (รับบทโดย ฮันจีอึน) เธอคนนี้เป็นหญิงสาวผู้มีความทะเยอทะยาน และอีกอย่างยังเป็นนักลงทุนหน้าใหม่ ธุรกิจของเธอกำลังผ่านไปด้วยดี แต่ทว่าต้องมา ล้มเหลวเพราะเรื่องความรัก ส่วนชายหนุ่มที่ดูลึกลับอย่าง “ชเวซอนอู” (รับบทโดย ฮงจงฮยอน) ตอนนี้เป็นชายวัย 33 ปี

Stock Struck (2022) ซับไทย

เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ ที่มินิมาร์ทธรรมดาคนหนึ่ง แต่กับมีรถหรูขับอย่างหน้าประหลาดใจ ส่วน “จองฮยอนจา” (รับบทโดย จองมุนซัง) ชายหนุ่มที่ดูเซอร์ๆ ทำงานเป็น Freeter ไปเรื่อยแบบไม่มีจุดหมาย “จองฮยอนจา” (รับบทโดย คิมซองยอน) หญิงวัย 40 ต้นๆเป็นเจ้าของร้านขาย ขาหมูเกาหลี  ที่สุดท้ายอย่าง  “คิมจินแบ” (รับบทโดย จางกวัง) ชายสูงวัยเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ที่ต้องหางานทำหลังจากที่จะเกษียณ โดยการเล่นหุ้น 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X