ดูหนัง Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

 Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี (2020) สำหรับหนังสยองขวัญเรื่อง “Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” เป็นหนังผีปี 2020 ที่เรียกได้ว่าสร้างความหวาดกลัวให้กับคนดูเป็นอย่างมาก ถือว่าหนังเรื่องนี้ในปีนั้น ยังเป็นเรื่องที่น่าดูอยู่ “Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” สร้างจากหนังสือเล่มหนึ่งของ “Jiko Bukken: Kowai Madori” ที่นำความหลอนที่เคยเกิดขึ้นจริงจากปากของ“ทานิชิ มัตซึบาระ” นักแสดงตลกชื่อดังที่ได้ตระเวนไปพักอาศัยในบ้าน ที่ผู้คยพูดกันว่ามีผีเฮี้ยน ที่คนเชื่อกันว่าในหมู่บ้านหลังไหน ที่มีการฆาตกรรม  อัตวิบากกรรม หรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ที่นั้นก็จะยิ่งหลอนมากกว่าที่อื่น

Stigmatized Properties พากย์ไทย

สำหรับหนังสือเล่มนี้สามารถสร้างรายได้อย่างล้นหลามเพียงแค่ไม่กี่วัน  “Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี” จะเป็นผลงานการกำกับของ  “ฮิเดโอะ นากาตะ” ตัวพ่อของหนังสยองขวัญ ที่ได้กลับมาทำหนังสยองขวัญอีกครั้งพร้อมกับ “คาเมนาชิ คาซึยะ” ที่มากำกับหนังผีเป็นครั้งแรก ภาพยนตร์เรื่องนี่เมื่อปี 2020 ที่ได้เข้าฉายในญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก สามารถขึ้นเป็นอันดับ 1 ของBox Office เรื่องราวความสยองขวัญจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง และถ้าหากท่านใดที่ไม่ชอบอ่านซับให้ยุ่งยาก วันนี้ทางเรานำมาให้ท่านได้รับชมกันแบบ พากย์ไทย HD 

ดูหนัง Stigmatized Properties

เรื่องย่อ Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี 

โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงนักแสดงตลกอย่าง “ยามาโนะ ยามาเมะ” (รับบทโดย คาเมนาชิ คาซึยะ) เขานั้นเป็นนักแสดงที่คนไม่ให้ความนิยมสักเท่าไหร่ เขานั้นได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านที่มีคนถูกฆาตกรรมในบ้านหลังนั้น ที่คนมักจะเรียกว่าบ้านผีสิง และภายในบ้านหลังนั้นก็ดูเหมือนว่า จะแตกต่างจากบ้านหลังอื่น หลังจากที่พวกเขาอยู่ในห้องนั้น ก็เริ่มได้ยินเสียงแปลก พร้อมกับมีเงาสีขาวหลังจากที่พวกเขาถ่ายติดเรื่องพวกนั้น

Stigmatized Properties ไลฟ์ติดผี เต็มเรื่อง

เขาก็ได้นำไปออกรายการจนได้ผลตอบรับที่ดี หลังจากนั้นมาทำให้ “ยามาโนะ ยามาเมะ” เริ่มตระเวนออกไปตามบ้านต่างที่มีคนบอกว่าผีดุ ไม่่าจะเป็นบ้านที่มีการฆาตกรรม  อัตวิบากกรรม หรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จากนั้นความท้าท้ายของ “ยามาโนะ ยามาเมะ” ก็เริ่มท้าท้ายเริ่มมากขึ้น จากนั้นเขาก็ค่อยๆโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะการทำราบการผีติดวิญญาณ แต่ทว่าเขาดันไปเกี่ยวพันกับปรากฎการณ์แปลกประหลาด ที่เขาต้องพบกับความน่าสะพรึงกลัว