ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ Star Wars : Tales of the Jedi (2022) พากย์ไทย Disney+ Hotstar

ดูซีรี่ย์ Star Wars : Tales of the Jedi (2022) พากย์ไทย Disney+ Hotstar
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Star Wars : Tales of the Jedi (2022) พากย์ไทย Disney+ Hotstar
ประเภท : แอ็กชัน สยองขวัญ ตลกชวนหัว รักโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม 2022
กำกับโดย : Filoni
นักแสดงนำ : Ashley Eckstein,คอรีย์ เบอร์ตัน,Janina Gavankar,มิเชล ริชาร์ดสัน,TC Carson,เอียน แม็คเดียร์มิด,Liam Neeson,ฟิล ลามาร์ และ แคลนซี บราวน์

Star Wars : Tales of the Jedi (2022) สำหรับค่ายซีรี่ย์ยักษ์ใหญ่อย่าง Disney+ ได้เปิดตัวซีรี่ย์การ์ตูนแอนิเมชั่นอเมริกันเรื่องใหม่ล่าสุดของ Star Wars ที่สร้างโดย Dave Filoni ที่จะเตรียมสตรีมมิ่งในวันที่ 26 ตุลาคมนี้สำหรับแฟนๆของ Star Wars เตรียมน้ำลายสอกันได้เลย เพราะครั้งนี้่พวกเขาจะมาในรูปแบบของแฟรนไชส์ของ ​​Star Wars อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมีตัวละครหลักที่ชื่อว่า “Jedi” ต่างๆจากยุคไตรภาคก่อน

ดูซีรี่ย์ Star Wars : Tales of the Jedi

โดยจะมี “Filoni” เป็นผู้กำกับและควบคุมและยังเป็นผู้เขียนแฟรนไชส์นี้ขึ้นมาโดย สำหรับซีรี่ย์การ์ตูนเรื่องนี้ “Tales of the Jedi”  Filoni ได้เป็นคนเขียนบทขึ้นมาในขณะที่เขาได้ทำงานในซีรี่ย์ The Mandalorian ที่ได้เสียงจากผู้พากย์เสียงระดับต้นๆไม่ว่าจะเป็น  Ashley Eckstein,คอรีย์ เบอร์ตัน,Janina Gavankar,มิเชล ริชาร์ดสัน,TC Carson,เอียน แม็คเดียร์มิด,Liam Neesonฟิล ลามาร์ และ แคลนซี บราวน์ และยังมีผู้พากย์เสียงคนอื่นๆอีกมากมาย แต่ใครจะพากย์เสียงเป็นใครบ้างนั้น ต้องรอรับชมในวันที่ 26 ตุลาคม 2022

ales of the Jedi (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Star Wars Tales of the Jedi (2022) 

สำหรับซีรี่ย์การ์ตูนเรื่องนี้เป็นแฟรนไชส์ใหม่ของ Star Wars บอกเลยว่าสามารถสร้างเนื้อหาได้เข้มข้นเรียกได้ว่าสามารถก้าวกระโดดไปได้ไกลมาก ไมว่าจะเป็นทั้งแนวเรื่องและโทนเรื่องแบบต่าง ๆ บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะละเอียด เนื้อเรื่องสามารถครอบคลุมพื้นที่ไปทั่ว กาแลกซีอันกว้างใหญ่ไพศาล สำหรับ Tales of the Jedi (2022) จะออกมาในรูปแบบของ ซีรี่ย์แนว แนวแอ็กชัน สยองขวัญ ตลกชวนหัว รักโรแมนติก 

แถมยังบวกเนื้อหาดราม่าที่ตรึวเครียดเข้ามาอีกด้วย สำหรับเนื้อเรื่องหลักๆจะโฟกัสไปที่เรื่องราวในบางช่วง ของการใช้ชีวิตของผู้ถือครองอำนาจแห่งพลังที่ต้องบอกเลยว่า เขานั้นมีความสามารถที่โดดเด่น 2 คน ซึ่งจะเป็นยุคของภาคแรกและยุคของภาคไตร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องรอรับชมกันในวันที่ 26 ตุลาคม 2022 ห้ามพลาด 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
X
X
X