กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์จีน Stand or Fall (2023) ซับไทย EP.1-32 ตอน

ดูซีรี่ย์จีน Stand or Fall (2023) ซับไทย EP.1-32 ตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน Stand or Fall (2023) ซับไทย EP.1-32 ตอน
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ฉินหลาน, หวังหยาง, จางเหมิง, หลิวอวิ๋น, เว่ยเชียนเสียง และ จางอี้
ดูซีรี่ย์จีน Stand or Fall (2023)

ดูซีรี่ย์จีน Stand or Fall (2023) ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่ ที่เปิดตัวมาแบบเงียบๆ แต่เนื้อเรื่องน่าสนใจไม่เบานะบอกเลยสำหรับ Stand or Fall (2023) เป็นซีรี่ย์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า ที่ไว้ดูกันปบบยาวๆถึง 32 ตอนในรูปแบบของซับไทย Stand or Fall ได้เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ตอนนี้เริ่มดำเนินเรื่องราวความสนุกได้ถึงหกตอนแล้ว หลายๆคนอาจจะยังไม่ได้ดูแต่ขอแนะนำเลยว่า เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับสายซีรี่ย์ โรแมนติก ดราม่า

Stand or Fall  ได้ยกทัพนักแสดงนำมากันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น ฉินหลาน, หวังหยาง, จางเหมิง, หลิวอวิ๋น, เว่ยเชียนเสียง และ จางอี้ โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวผ่านตัวละครหลัก ซึ่งอยู่ในช่วงวัยทำงาน ที่ต้องเจอกับอุปสรรค์มากมาย แต่แน่นอนว่าพวกเขาจะสามารถผ่านมันไปได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่ต่อได้ที่ดานล่าง

เรื่องย่อ Stand or Fall (2023)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้งสามคนได้แก่ Guan We, Jing Zhi Qiu และ Chen Xuan Xuan หญิงสาววัยทำงานที่มีนิสัยแตกต่างกันออกไปแต่ละคน แต่สิ่งที่พวกเธอเหมือนกันก็คือ ทั้งสามต่างคนต่าง ประสบปัญหาและความขัดแย้งในชีวิตของพวกเขาที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป

โดยเฉพาะ “Guan We” เธอนั้นเข้าสู้วัยสามสิบที่ตอนนี้ประสบปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกงานและผู้คนแปลกหน้ามากมาย ที่ต้องรู้จักแถมยัง ไม่ผ่านการสัมภาษณ์หลายครั้ง ทำให้เธอเลือกที่จะเข้าทำงานใน ห้างสรรพสินค้าที่เพิ่งเปิดใหม่แต่อย่างไรก็ตามที่นั้นทำให้เธอได้พบกับแฟนเก่าอย่าง “Ding Ning” ที่เคยคบกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย เขาเป็นคนที่เย็นชาและโหดเหี้ยมในหน้าที่การงาน เมื่อกลับมาพบกันอีกครั้งทั้งสอง จะสานต่อความสัมพันธ์หรือไม่ต้องมาลุ้นกันต่อ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง