ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 1 พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 1 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 1 พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 1

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 1 พากย์ไทย ซีรี่ย์เรื่องนี้สะท้อนสังคมเป็นอย่างมาก เพราะจะรวบรวมกลุ่มคนถังแตกหลายร้อยคน และส่งคำเชิญปริศนา เพื่อให้กลุ่มคนถังแตกเข้าร่วมเล่นเกมเล่นลุ้นตาย ภาพลักษณ์ของตัวเกมนั้นถูกออกแบบมาให้ตามการเล่นเกมของเด็กๆ แต่ว่าความเป็นจริงนั้นสุดโหดร้าย กลุ่มผู้เข้าร่วมเล่นเกมอันตรายนี้นับร้อยคน จำต้องเอาชีวิตรอดจากการเล่นเกมนี้เพื่อรับเงินรางวัลใหญ่ แต่ต้องแรกมาด้วยการเดิมพันของชีวิต

Squid Game

สควิดเกม เล่นลุ้นตาย Squid Game ซีซั่น 1

เมื่อการแข่งขันต้องแลกด้วยชีวิตใครจะอยู่ ใครจะไปไม่มีใครคาดเดาได้ สำหรับซีรีย์น่าดูหนังNetflix อย่าง squid game  บอกเลยว่าใครที่เป็นสายชอบแบบลึกลับ ระทึกขวัญ สัญชาติเกาหลีต้องไม่พลาด โดยผู้กำกับยอดฝีมือ “ฮวังดงฮยอก” และนักแสดงมากความสามารถ ไม่ว่าจะ พัคแฮซู, อีจองแจ, โอยองซู, ฮอซองแท, อานุพัม, วีฮาจุน, จองโฮยอน, คิมจูรยอง และคนอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมพาทุกคนดำดิ่งไป กับความเป็นมนุษย์ ที่ต่างทำเพื่อสิ่ง ที่ตนเองต้องการ

สควิดเกม เล่นลุ้นตาย ซีซั่น 1

โดยเรื่องย่อเกี่ยวกับ การเดิมพัน ของผู้เข้าแข่งขัน ที่แต่ละคนต่างอับจนหน ทางด้านการใช้ชีวิต ตกอับบ้าง ไม่มีจุดหมายบ้าง จนได้ถูกพามาอยู่ด้วยกัน ณ ที่นิรนามแห่งนี้ รวมตัวทั้งสิ้น 456 คน เงื่อนไขคือในแต่ ละคนทุกคนต้อง เล่นเกม เพื่อชิงเงินรางวัลตั้งไว้มูลค่า 45,600 ล้านวอน เป็นจำนวน 1 เกม แต่เมื่อใครต้อง พ่ายแพ้สิ่งเดียว ที่ต้องสละคือชีวิต โดยจะมีผู้เข้าแข่งขัน ที่แข็งแกร่งเพียง คนเดียวรอด ชีวิตคว้าเงินรางวัล ที่ตั้งไว้ไป

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Squid Game

แต่ละคนที่อยู่ร่วม กันมีพื้นเพเบื้อง หลังชีวิตที่แตกต่าง กันออกไปโดยสิ้นเชิงอย่าง “ฮวังจุนโฮ” (รับบทโดย วีฮาจุน) สถานะเป็นตำรวจแต่ แทรกซึมเข้ามาเพื่อ ตามหาน้องชายที่หายตัวไป พร้อมเบาะแสที่ ได้กลับบางอย่าง, “กีฮุน” (รับบทโดย อีจองแจ) ชายหนุ่มที่ล้มเหลว ตกงาน พอรู้ว่ามีรางวัลเป็นเงินถึง 45,000 ล้านวอนจึงเข้าร่วม, “ซังอู” (รับบทโดย พัคแฮซู) ผู้ยักยอกเงินบริษัทและต้อง การเงินไปจ่ายจึง ตัดสินใจเข้าร่วมด้วย โดยเขาเปรียบ เสมือนพี่น้องกับกีฮุน, “คังแซบยอก” (รับบทโดย จองโฮยอน) สาวสัญชาติ

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Squid Game ซีซั่น 1

เกาหลีเหนือที่ได้ลี้ภัยเข้ามา และเข้าใจกับความยากลำบากเหล่านี้เป็นอย่างมาก พร้อมสู้จนถึงที่สุด แน่นอนว่าใครจะอยู่หรือใครจะไปนั้นไม่มีใครล่วงรู้ได้ ที่สำคัญเมื่อเข้ามาแล้วไม่มีใครได้รับอนุญาตให้ออกไปได้โดยเด็ดขาด จนกว่าจะรู้ผู้ชนะคนสุดท้าย และแต่ละเกมก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผ่านได้ ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพยนตร์ซีรีย์เรื่อง squid game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย 1 นี้มีความน่าสนใจที่อาจไม่เคยมีค่ายไหนทำมาก่อน ทั้งตื่นเต้น เร้าใจ ลุ้นระทึก และคาดไม่ถึงกับแต่ละเกมส์ แต่ละการสละชีวิต ไปร่วมลุ้นเอาใจช่วยพวกเขาพร้อมกันทั่วโลก เริ่ม 17 กันยายน 2564 รับรองว่างานนี้มีเสียน้ำตาอย่างไม่น่าเชื่อเลยจริง ๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X