กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11

ดูอนิเมะ Spy x Family (2022) สปาย x แฟมิลี HD พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Spy x Family (2022) สปาย x แฟมิลี HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Spy x Family (2022) สปาย x แฟมิลี HD พากย์ไทย
ประเภท : อนิเมะมังงะ แอ็กชัน, ตลก, สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 9 เมษายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : คาซูฮิโระ ฟูรูฮาชิ
นักแสดงนำ :

Spy x Family (2022) สปาย x แฟมิลี HD พากย์ไทย สำหรับอนิเมะชั่นสุดฮิตที่น่าติดตามในช่วงนี้อย่าง “Spy x Family” อนิเมะมังงะฉบับญี่ปุ่น ที่มีชื่อว่า “Spy x Famil” หรือมีชื่อไทยว่า “สปาย x แฟมิลี” เป็นอนิเมะที่เขียนและวาดภาพโดย “ทัตสึยะ เอ็นโดะ” นักเขียนชาวญี่ปุ่น ที่เขียนอนิเมะมาแล้วมากมายหลายเรื่อง และแต่ละเรื่องของเขานั้น ก็ทำให้เขามีชื่อเสียงที่โด่งดัง มาจนถึงทุกวันนี้ อนิเมะเรื่อง Spy x Family  (2022) สปาย x แฟมิลี เป็นอนิเมะประเภท แอ็กชัน, ตลก, สายลับ ที่พึ่งเข้าฉายไปเมื่อ 9 เมษายน พ.ศ. 2565 เป็นตอนแรก 

Spy x Family  พากย์ไทย

จนถึงปัจจุบันนี้ เป็นการกำกับของ “คาซูฮิโระ ฟูรูฮาชิ” ที่สร้างขึ้นมาให้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ สายลับที่ปฏิบัติหน้าที่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องติดตามชมที่เว็บไซต์ของเรา อัพเดทใหม่ทุกตอน และอีกอย่างข่าวดีสำหรับใครที่ชอบอินเมะที่ไม่ต้องอ่านซับให้ยุ่งยาก “Spy x Family”  กลับมาอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทยที่มี 1-6 ตอน เรื่องราวจะเป้นอย่างไร อ่านเรื่องย่อก่อนเข้ารับชมกันเลย 

 สปาย x แฟมิลี HD

เรื่องย่อ Spy x Family

และเนื้อเรื่องของอนิเมะชั่นเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของสายลับคนหนึ่ง ที่สร้างครอบครัวขึ้นมาเพื่อทำภารกิจครั้งใหญ่ และมีการรับลูกสาวบุญธรรมเข้ามาเลี้ยงดู แต่สายลับคนนั้น ไม่รู้มาก่อนเลยว่า หญิงสาวที่เขาได้รับมาเลี้ยงดูนั้น เป็นคนที่มีความสามารถในการอ่านใจคน และอีกอย่าง หญิงสาวที่ให้เธอมาแต่งงานเพื่อทำภารกิจนั้น คือสายลับนักฆ่ามือดี และนักสืบคนนี้สร้างครอบครัวขึ้นมาโดยใช้นามแฝงว่า  “สนธยา” จากนั้นเมื่อ  “สนธยา” รู้ความจริงเกี่ยวกับเรื่องราวของทั้ง 2 ต่างคนก็ต่างระแวงกันมากขึ้น เพราะว่าทุกคนคือสปาย  ต่างคนก็ต่างปกปิดตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา จากการปฎิบัติหน้าที่ของ “สนธยา” นั้น คืแการที่ต้องทำหน้าที่พาลูกปลอมๆของเขา เข้าเรียนที่โรงเรียนชื่อดัง เพื่อที่จะทำภารกิจบางอย่างที่สามารถปกป้องโลกได้ และทำการหยุดแผนการที่ชั่วร้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นเอ่ง รับชมแบบพากย์ไทย พร้อมกันเลยตอนนี้ที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11