ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (2023) Spy Kids: Armageddon เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (2023) Spy Kids: Armageddon เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (2023) Spy Kids: Armageddon เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : คอมเมดี้ แอ็คชั่น สายลับ
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2566
กำกับโดย : โรเบิร์ต รอดริเกซ
นักแสดงนำ : จีน่า โรดริเกซ,แซคารี ลีวาย,เอเวอร์ลี่ คาร์กานิลลา,คอนเนอร์ เอสเตอร์สัน,บิลลี่ แม็กนัสเซ่น และ ดีเจ โคโตรน่า

พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (2023) Spy Kids: Armageddon

ภาพยนตร์ที่จะพาความน่ารักกลับมากระชากหัวใจของเหล่าผู้ชมให้พองโตพร้อมลุ้นไปกับภารกิจของเด็ก ๆ ที่การันตีความสนุก น่าตื่นเต้น และน่าดูไม่แพงการสืบสวนและต่อสู้ของผู้ใหญ่ “พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (Spy Kids: Armageddon)” บอกเล่าถึงชีวิตของลูก ๆ อดีตสายลับชื่อก้องและมีชื่อเสียงมากสุดเท่าที่โลกใบนี้เคยมีดันเผลอเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาเกมแบบไม่ตั้งใจซึ่งตัวเกมเกี่ยวข้องกับการปล่อยไวรัสสุดอันตรายสู่คอมพิวเตอร์

Spy Kids: Armageddon เต็มเรื่อง พากย์ไทย

นั่นส่งผลให้ใครก็ตามที่ครอบครองจะสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ได้ทุกเครื่องบนโลกใบนี้ นั่นเป็นเหตุผลให้เหล่าบรรดาลูก ๆ ต้องเข้ามามีส่วนร่วมพร้อมช่วยเหลือการทำงานของพ่อแม่ในฐานะพยัคฆ์จิ๋วและช่วยเหลือโลกใบนี้ให้รอดพ้นกับภัยอันตรายก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ ความมันเร้าใจ และการทำงานของเด็ก ๆ จึงได้เริ่มต้นขึ้น

“พยัคฆ์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก (Spy Kids: Armageddon)” ถือเป็นการกลับมาสร้างภาพยนตร์สไตล์นี้อีกครั้งของผู้กำกับ “โรเบิร์ต โรดริเกวซ” แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปนั่นคือเหล่าบรรดาทัพนักแสดงที่ต่างเป็นหน้าใหม่ของเรื่องทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น Zachary Levi จาก Shazam!, และ Gina Rodriguez จาก Jane The Virgin ในบทบาทของผู้ที่ต้องดูแลเด็ก ๆ ด้านพยัคฆ์จิ๋วก็ได้ 2 นักแสดงสุดน่ารัก Everly Carganilla จาก The Afterparty และ Connor Esterson เข้ามาทำหน้าที่ งาน CG และกราฟิกจัดว่าน่าสนใจพร้อมช่วยดึงให้ตัวละครมีความน่ารับชมมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า งานนี้ต้องไม่พลาด