กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เกมร้ายสายลับ Spy Game (2023) ซับไทย EP.1-38 (จบ)

ดูซีรี่ย์  เกมร้ายสายลับ Spy Game (2023) ซับไทย EP.1-38 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เกมร้ายสายลับ Spy Game (2023) ซับไทย EP.1-38 (จบ)
ประเภท : สืบสวน, สายลับ, อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 20 กันยายน 2023
กำกับโดย : หลินเสี่ยวชิน จ้างเป่ากัง
นักแสดงนำ : เว่ยต้าซวิน, หานเกิง, หลี่อีถง, โจวฟ่าง,

ทางเรามีซีรี่ย์ใหม่มานำเสนอเรื่อง Spy Game (2023) เกมร้ายสายลับ ที่กำลังมาแลงนะตอนนี้ ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ถูกส่งตรงมาจากประเทศจีนออกแนว สืบสวน, สายลับ, อาชญากรรม ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “หลินเสี่ยวชิน” กับ “จ้างเป่ากัง” สองผู้กำกับที่สร้างผลงานออกมาแล้วในหลายๆเรื่องที่ผ่านมา แถมเขายังได้นักแสดงนำมากประสบการณ์อย่าง เว่ยต้าซวิน, หานเกิง, หลี่อีถง, โจวฟ่าง, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่จะเข้ามารับบทบาทในเรื่องนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่อง “เกมร้ายสายลับ” ได้ออกอากาศทางค่ายใหญ่อย่าง iQiyi ไปเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2023 ที่ผ่านมา และมีทั้งหมด 38 เท่านั้น

ดูซีรี่ย์  เกมร้ายสายลับ

ต้องขอบอกเลยว่าเหล่าแฟนๆ คอซีรี่ย์ห้ามพลาด โดยโครงเรื่องจะเล่าถึง เรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นในเมืองจีน และกำลังเป็นกระแสอย่างมาก เพราะได้มีเกมออนไลน์ออกมาใหม่ ที่ให้ผู้คนหนุ่มสาวได้เล่นกัน และชื่อเกมว่า “เกมสายลับ” แต่หายนะกำลังจะตามมา เพราะใครที่ได้เล่มเกมนี้เข้าไปแล้ว จะทำให้ติดและทำภารกิจของเกมในชีวิตจริงให้สำเร็จ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปอ่านเรื่องย่อดูที่ด่านล่าง

ดูซีรี่ย์  เกมร้ายสายลับ

เรื่องย่อ  Spy Game (2023) 

 เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ ในเมืองใหญ่อย่าง จินไห่ ของประเทศจีน ได้มีเกมออนไลน์ออกมาใหม่ ที่กำลังเป็นกระแสให้ผู้คนหนุ่มสาวได้เล่นกัน แต่ทว่าเกมนี้ได้ถูกรับการพัฒนาโดยองค์กรข่าวกรองของต่างประเทศที่มีชื่อว่า Night Fog ที่พวกเขากำลังให้ผู้เล่นทำกิจกรรมโจรกรรม โดยที่พวกผู้เล่นไม่รู้ตัว และยังได้คว้าโอกาสของการฝึกฝนเป็นสายลับในเกมนี้อีกด้วย แต่ใครจะไปรู้ว่าเกมนี้นั้น ได้ปล่อยเมล็ดพันธุ์อันชั่วร้ายของมันออกมา และแพร่ระบาด แถมกระจายไปอย่างเงียบๆทั่วเมือง แต่แล้วได้มีชายหนุ่มอย่าง “เกาเทียนหยาง” เขาคือหัวหน้าของหน่วยลาดตระเวน ที่ทำงานอยู่ในความมั่นคงแห่งชาติของเมือง จิงไห่ เขาได้ทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ข่าวกรองอย่าง “อู๋ซี” เพื่อหาข้อมูลในเกมนี้ ที่พวกเขาได้รับรู้ของการรั่วไหลออกมา จนทำให้ผู้คนต่างพากันติด พวกเขาจะสามารถ หาข้อมูลของเกมนี้ได้หรือไม่ ต้องไปรุ่นกันกับพวกเขาใน เกมร้ายสายลับ Spy Game (2023)     

กดปุ่มเพื่อดูหนัง