กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูอนิเมะ Spriggan สปริกกัน (2022) ตอนที่ 1-6 พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Spriggan สปริกกัน (2022) ตอนที่ 1-6 พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Spriggan สปริกกัน (2022) ตอนที่ 1-6 พากย์ไทย
ประเภท : ซีเควนซ์แอ็กชัน
วันที่เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Hiroshi Takashige
นักแสดงนำ :

Spriggan สปริกกัน (2022) พากย์ไทย การเปิดตัวครั้งใหทของ “Spriggan สปริกกัน” อนิเมะของ Netflix ที่กำลังเป็นที่นิยมมากที่สุด เป็นอนิเมะที่รีเมคมาจากเดิมในชื่อเดียวกัน ปี 1998 ที่แต่งขึ้นโดย  “Hiroshi Takashige” และวาดภาพโดย “Ryōji Minagawa” ที่ได้นำเสนอการผจญภัยแบบสำรวจรอบโลกแนวซีเควนซ์แอ็กชันสุดล้ำและน่าตื่นเต้น และอนิเมชั่นเรื่องนี้เพิ่มความรุนแรงมากกว่าเดิมหลายเท่า เพราะว่าส่วนใหญ่แอนิเมชั่นหลายๆเรื่องได้ใช้รูปแบบ 2D 

Spriggan พากย์ไทย

และผสมผสานความงามแบบโชเน็นช่วงต้นทศวรรษ 90 แต่ส่วน “Spriggan สปริกกัน” ได้ใช้ฉากแอ็คชั่นก็ฟื้นคืนชีพด้วยการเพิ่ม 3 มิติเล็กๆ น้อยๆ  ที่พอจะให้การต่อสู้ในเรื่องน่าสนุกตื่นเต้นขึ้น และเป็นอนิเมะที่แข็งแกร่งและทรงพลัง และใครที่เป็นแฟนอนิเมชั่นตัวจริง จะรู้เลยว่าแต่ตอนแรกยังสนุกขนาดไหน ที่มีนกรบมากมาย และกานนองเลทอดแบบสาดยับ บอกเลยว่าคุ้มค่าที่เข้าไปรับชม เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร อ่านด้านลางก่อนที่จะเข้ารับชม 

 สปริกกัน พากย์ไทย

เรื่องย่อ Spriggan สปริกกัน (2022)

และเมื่อข่ายการสื่อสารความเร็วสูงเริ่มครอบคลุมทั่วโลก จึงต้องทำให้ ดาวเทียมก็เริ่มเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดก่อนที่จะนำกองทัพขนาดใหญ่เข้าปะทะกันอย่างดุเดือด ในตอนที่พวกเขากำลังพยายามค้นหาและค้นคว้าเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์เหล่านี้ ที่จะนำมาสู่พลังที่โหดร้ายเกินต้านทาน แต่ทว่าข้อความที่เหลืออยู่กับทิ้งอยู่ในซากปรักหักพังของอารยธรรมโบราณ จึงมำให้เห็นแค่ว่าต้องปกป้องมรดกของเราจากผู้กระทำความผิด หลัง

จากนั้น  “ARCAM” ก็กำลังที่จะถูกสร้างขึ้น “ARCAM”  เป็นองค์กรลับที่สร้างขึ้นมาเพื่อผนึกพลังโบราณให้ดีผนึกพลังโบราณหรือที่เรียกกันง่ายๆว่า Spriggans  ที่มาพร้อมกับสายลับ  “ARCAM” ชั้นยอดที่จะพาคุณมาติดตามความชั่วร้าย ของวัตถุโบราณและอื่น ไปจนถึงตอนจบของ  “Spriggan สปริกกัน” และผู้แข็งแกร่งที่สุดในทีมคือ “Yuu Ominae” ชายหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดในทีม และแข็งแกร่งกว่าพักพวก  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6