ดูการ์ตูน สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง Spirit Untamed (2021)

ดูการ์ตูน สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง Spirit Untamed (2021)
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง Spirit Untamed (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูการ์ตูน สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

ดูการ์ตูน สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

ดูการ์ตูน สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง เรื่องย่อ : Spirit Untamed (2021) สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง  การ์ตูนอนิเมะชั่นเรื่องนี้ เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของสาวน้อย "Lucky Prescott" ตอนนี้เธอกำลังย้ายบ้านของเธอไปอยู่ที่หมู่บ้านเล็กๆแถวชายแดนแต่ขณะที่เธอย้ายมาที่ชายแดน ชีวิตของสาวน้อย "Lucky Prescott" ก็เปลี่ยนไป เพราะว่าตัวเธอนั้นไม่ค่อยชอบหมู่บ้านนี้เท่าไหร่

แต่ก็ไม่สามารถทอะไรได้ แต่เธอนั้นก็ได้พบกับม้าตัวหนึ่งที่ชื่อว่าม้า "สปิริต" เขาเป็นม้าที่อาศัยอยู่ในป่า และเธอก็ได้ใช้เวลาอยู่กับเจ้า "สปิริต" อย่างอิสระและ "Lucky Prescott" นั้นเธอได้มีเพื่อนที่เป็นนักขี่ม้าท้องถิ่น เธอมีชื่อว่า "อาบิเกล สโตน "และก็ "พรู แกรนเจอร์ " และพ่อของ "พรู" "อัล แกรนเจอร์"พ่อของ "พรู แกรนเจอร์ " เขาเป็นเจ้าของคอกม้าและเป็นเพื่อนสนิท

ของพ่อ"Lucky Prescott"อยู่มาวันหนึ่งมีเจ้า "โคบาล" ใจร้าย และลูกน้องของเขาทำการวางแผนจับ"สปิริต" และฝูงม้าตัวอื่นๆ และนำม้าเหล่านี้ไปประมูลและต้องใช้ม้าในการทำงานหนัก และถูกจองจำ "Lucky Prescott" เลยต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อน และพวกเขาก็ได้เริ่มออกผจญภัย เพื่อที่จะช่วย "สปิริต" และฝูงม้าตัวอื่นๆ ให้เป็นอิสระ