ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021)

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021)  เรื่องย่อ : Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021) เป็นการกับมาอีกครั้งของ SPIRAL FROM THE BOOK OF SAW และยังคงเป็นเอกลักษณ์คงเดิม ที่สร้างความซับซ้อน ความโหด และปริศนาหลายๆอย่างที่สร้างจุดพีค

ที่ต้องตะลึงจนอ้าปากค้างเลยที่เดียว และในเนื้อเรื่องจะมาเผยมุมใหม่ๆของ "จิ๊กซอว์" ฆาตกรโรคจิตสุดโหดของเรื่อง ที่ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยได้เห็นมาก่อน ที่ผ่านการกำกับของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง (ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน) เป็นผู้ที่เคยทำให้แฟรนไชส์นี้ติดท็อปลิสต์ขึ้นชื่อเรื่องความสยองมาแล้ว

เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักสืบคดีาชญากรรมสุดห้าวอย่าง "เอเซเกล เซเก้ แบงค์ส" (รับบทโดย คริส ร็อค) ที่เป็นลูกชายสุดห้าวของ "ซามูเอล แอล. แจ็กสัน" แต่ก่อนเขาเคยเป็นตำรวจระดับตำนานและ "เอเซเกล" เขาถูกคนอื่นเปรียบเทียบกับพ่อของเขาตลอด เขาต้องใช้ความสามารถของเขาเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ที่มีคู่หูที่มาร่วมมือด้วยอย่างเด็กใหม่"แม็กซ์ มิงเกลล่า" เพื่อที่จะมาไขปริศนาคดีที่ลึกลับและสยดสยอง ที่น่าจะมีการเชื่อมโยงกับคดีเขย่าขวัญในอดีต แต่เมื่อพวกเขา

ยิ่งสืบหาความจริงมากแค่ไหน มันยิ่งเหมือนว่าจะก้าวเข้าสู่กับดักแสนสกปรกของฆาตกรมากเท่านั้นและเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ใน..หนังฝรั่งตลก ดูหนังบนมือถือ 4Kดูหนังออนไลน์ Central Intelligence (2016) คู่สืบคู่แสบ เต็มเรื่อง ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X