กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021)

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw

ดูหนัง Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021)  เรื่องย่อ : Spiral From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต (2021) เป็นการกับมาอีกครั้งของ SPIRAL FROM THE BOOK OF SAW และยังคงเป็นเอกลักษณ์คงเดิม ที่สร้างความซับซ้อน ความโหด และปริศนาหลายๆอย่างที่สร้างจุดพีค

ที่ต้องตะลึงจนอ้าปากค้างเลยที่เดียว และในเนื้อเรื่องจะมาเผยมุมใหม่ๆของ "จิ๊กซอว์" ฆาตกรโรคจิตสุดโหดของเรื่อง ที่ไม่เคยมีภาพยนตร์เรื่องไหนเคยได้เห็นมาก่อน ที่ผ่านการกำกับของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง (ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน) เป็นผู้ที่เคยทำให้แฟรนไชส์นี้ติดท็อปลิสต์ขึ้นชื่อเรื่องความสยองมาแล้ว

เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักสืบคดีาชญากรรมสุดห้าวอย่าง "เอเซเกล เซเก้ แบงค์ส" (รับบทโดย คริส ร็อค) ที่เป็นลูกชายสุดห้าวของ "ซามูเอล แอล. แจ็กสัน" แต่ก่อนเขาเคยเป็นตำรวจระดับตำนานและ "เอเซเกล" เขาถูกคนอื่นเปรียบเทียบกับพ่อของเขาตลอด เขาต้องใช้ความสามารถของเขาเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ที่มีคู่หูที่มาร่วมมือด้วยอย่างเด็กใหม่"แม็กซ์ มิงเกลล่า" เพื่อที่จะมาไขปริศนาคดีที่ลึกลับและสยดสยอง ที่น่าจะมีการเชื่อมโยงกับคดีเขย่าขวัญในอดีต แต่เมื่อพวกเขา

ยิ่งสืบหาความจริงมากแค่ไหน มันยิ่งเหมือนว่าจะก้าวเข้าสู่กับดักแสนสกปรกของฆาตกรมากเท่านั้นและเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ใน..หนังฝรั่งตลก ดูหนังบนมือถือ 4Kดูหนังออนไลน์ Central Intelligence (2016) คู่สืบคู่แสบ เต็มเรื่อง ดูฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1