ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider Man No Way Home พากย์ไทย HD

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider Man No Way Home พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider Man No Way Home พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 23 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : จอน วัตต์ส
นักแสดงนำ : ทอม ฮอลแลนด์ เซ็นเดยา เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ เจค็อบ บาเทลอน จอน แฟฟโรว์ เจมี ฟ็อกซ์ วิลเลม เดโฟ อัลเฟรด โมลินา เบเนดิกต์ หว่อง โทนี เรฟโวโลรี เมริซา โทเม
ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider Man No Way Home

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม Spider Man No Way Home  บ่อยครั้งที่มีคนอยากรู้และมักจะสอบถามว่าซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่ชื่นชอบมาเป็นพิเศษ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นที่แทบไม่ต้องคิดกันเลยก็คงหนีไม่พ้นสไปเดอร์แมน ซึ่งที่เรากำลังจะบอกเล่าต่อไปนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าทึงของเขาในภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม” โดยตัวละคร “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ก็ยังคงเป็นทอม ฮอลแลนด์ที่ตีบทบาทได้สุดยอดเช่นเคย ซึ่งรายะเอียดของเรื่องจะเป็นอย่างไรบ้าง น่าสนใจขนาดไหน เอาเป็นว่าไปติดตามกันเลยในบทความนี้

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

เรื่องย่อของภาพยนตร์สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

จริง ๆ จะบอกว่านี่เป็น Timeline ที่น่าสนใจ และถ้าสนใจจะดู “สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม” ก็คงต้องศึกษากันไว้หน่อย โดยภาคนี้จะเกิดขึ้นหลังจากภาค Far From Home แบบรวดเร็วไฟลุก ศัตรูที่มีเล่ห์เหลี่ยมเยอะจัด อย่าง มิสเตอร์ริโอ้ได้ทิ้งปัญหาใหญ่หลวงไว้ให้กับ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ว่าเขาคือคนฆ่า และนั่นคือวายร้ายที่อยู่ในคราบซูเปอร์ฮีโร่ผู้ผดุงคุณธรรมอย่างสไปเดอร์แมน ซึ่งเรื่องราวก็ดำเนินไปโดยส่งผลต่อแฟนสาว “M.J” (แฟนสาวทั้งในและนอกจอเลยเชียว) กับเพื่อนสนิทอีกคนอย่าง “Ned” ที่หลังจากนั้นทั้ง 3 ก็เกิดปัญหาวุ่น ๆ กับการเข้ามหาวิทยาลัย 

และนี่ถือเป็นข้อจำกัดที่ไม่สามารถไปเจอะเจอบางอย่างต่อโลกภายนอกได้เหมือนเคย ทำให้ปาร์คเกอร์ต้องไปหาหมอแปลก เพื่อช่วยแก้ปัญหาทุกเรื่องให้หมดจดหลังจากที่รู้ถึงช่วงเวลาต่อสู่กับธานอส โดยแผนของ “ปาร์คเกอร์” ก็คือการที่ทุกคนลืมเลือนตนเองไปเลยว่านี่คือสไปเดอร์แมนผู้ผดุงคุณธรรม ช่วยโลก แต่ช่วงที่กำลังร่ายคาถาก็กลับฉุกคิดขึ้นมาว่าไม่ต้องให้ “ป้าเมย์” “M.J” หรือ “Ned” ลืมว่าเขาคือสไปเดอร์แมนไป นั่นกลายเป็นปัญหาใหญ่เพราะเกิดการทับซ้อนของเวทมนต์ที่ร่ายอยู่ทำให้ไปเป็นไปตามที่ต้องการอย่างที่ควรจะเป็น เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ใครจะลืม หรือใครจะจำได้ หรือจะมีเหตุกาณ์อะไรเกิดขึ้น แน่นอนว่าคอภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อย่างสไปเดอร์แมนต้องไม่พลาด เตรียมน้ำ เตรียมป็อปคอร์นมากินระหว่างดูเพลิน ๆ ได้เลย

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

เลือกสร้างสไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮมไม่ใช่เรื่องง่ายสักนิด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม” ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “จอนวัตส์” ที่รวบรวมทีมงานสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างประสบความสำเร็จ เพราะเข้าและทีมงานทำออกมาดีมาก ๆ จนแฟน ๆ ต่างต้องหลบสปิยจากผู้ที่ไปดูกันมาแล้ว ซึ่งเป็นการผสมผสานของจักรวาลมาเวลที่เป็นทั้งคอมมิคและภาพยนตร์ออกมาได้ลงตัวมาก 

ซึ่งเรื่อง “สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม” นี้มีทั้งแรงบันดาลใจ และไอเดียสุดบรรเจิดเต็มที่ แต่การที่จะสร้างออกมาก็ต้องยอมรับว่าไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเอาไว้ เพราะที่ผ่านมาภาพยนตร์เรื่อง Eternal ได้ถูกวิจารณ์ไปอย่างหนาหูเรื่องของความเยอะสิ่งที่มันล้นมากไป แต่กระนั้นหากได้ลองชมแล้วก็ต้องยอมรับในการพัฒนาฝีมือที่ถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก ๆ เลยทีเดียว ก่อนจะนำไปพาไปสู่ห้วงอารมณ์ที่ต้องแลกมากับบทบาทตัวละครบางตัวที่อยู่ในภาพยนตร์ บอกเลยว่าไม่อาจลืมเลือนเขาไปได้ แต่จะเป็นตัวละครไหนก็ต้องไปติดตามกันเอาเอง

ดูหนัง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

จุดเด่น – จุดด้อยของภาพยนตร์เรื่องสไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม

ต้องบอกเลยว่าในส่วนของจุดเด่นนั้นทำออกมาได้น่าประทับใจอย่างที่สุด เริ่มต้นจากการเล่าเรื่อง บทภาพยนตร์ และเนื้อหาได้ถูกจัดวางอย่างละเอียด ไม่ซับซ้อนมากจนเกินไป นักแสดงแต่ละคนคือเต็มที่มาก ๆ แสดงออกมาได้สมบทบาท พาให้อินไปกับบทบาทตัวละครนั้น ๆ เต็มที่ เรื่อง CG หรือสีของภาพ การออกแบบจัดเต็มเช่นเคย สมจริงมาก แทบมองไม่ออกว่าเรื่องจริงหรือสร้างขึ้น แต่ก็นั้นก็มีจุดด้อยที่ก็อาจจะขัดใจกันไปบ้างแต่ก็ไม่ได้ทำให้ภาพยนตร์ดูแย่ ก็คือบทบาทของแต่ละตัวละครค่อนข้างหลวม จริง ๆ สามารถทำให้แน่นได้มากกว่านี้

และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง อย่าง สไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ที่ได้นักแสดงนำฝีมือสุดยอด รวมถึงนักแสดงสมทบที่ฝีมือไม่ธรรมดา นอกจากนี้ ผู้กำกับก็เก่งกาจ คนเขียนบท ทีมงานต่าง ๆ สุดยอดทั้งสิ้น แบบนี้จะไม่ดูกันก็คงไม่ได้แล้วจริง ๆ ดูหนังHD เอาเป็นว่ามีโอกาสก็รีบไปดูกันเลยดีกว่า ยืนยันอีกเสียงไม่มีคำว่าผิดหวังออกจากปากแน่นอน

X
X
X