กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows (2023) EP.1-39 (ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows (2023) EP.1-39 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows (2023) EP.1-39 (ซับไทย)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรี่ย์จีน ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows (2023)

มาแล้วสำหรับซีรีส์จีนแนว โรแมนติก ดราม่า เรื่อง ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows ซึ่งเป็นซีรีส์ใหม่ที่หลายคนยังไม่รู้จักทางเว็บไซต์ของเราต้องขอแนะนำซีรีส์จีนเรื่องนี้เลยที่ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง " เฉิงอี้ " และ " จางอวี่ซี " โดยทั้งคู่นั้นเคยร่วมงานกันในซีรีส์  " ลำนำรักเคียงบัลลังก์ Dream of Chang An (2021) " มาก่อนแล้วและสำหรับการโครจรมาพบกันในครั้งนี้ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่แสดงได้ดีมากๆแถมเคมีความน่ารักของทั้งคู่ยังเข้ากันได้ดีสุดๆ ที่มาพร้อมกับนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นยิ่งขึ้นไปอีก โดยจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 42 ตอนให้ได้รับชมกันทาง YOUKU ในส่วนเนื้อเรื่องจะสนุกสุดฟินกันขนาดไหนนั้นต้องไปติดตามกันเลย

South Wind Knows (2023) EP.1-39 (ซับไทย)

เรื่องย่อ ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows 2023

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ " ฟู่อวิ๋นเซิน " (รับบทโดย เฉิงอี้ )เขาคือนักวิจัยด้านยาที่กำลังตามหาพืชสมุนไพรชนิดพิเศษที่สามารถช่วยชีวิตคนได้ และ " คุณหมอจูจิ้ว " (รับบทโดย จางอวี่ซี )  ศัลยแพทย์สาวสวยที่ร่วมเดินทางไปกับ " ฟู่อวิ๋นเซิน " เพื่อวิจัยทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ในพื้นที่ชนบททั้งคู่นั้นต่างช่วยเหลือกันมาโดยตลอดถึงแม้ว่าจะเป็นคู่กัดกันบ้างแต่พวกเขาก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกันแล้ว จนมีอยู่วันหนึ่งในขณะที่พวกเขากำลังช่วยเหลือชาวบ้านอยู่นั้นเขาต้องเดินทาง

ซีรี่ย์จีน ลมใต้รู้ใจฉัน South Wind Knows (2023) EP.1-39 (ซับไทย)

กลับไปดูแลย่าด่วนซึ่งทำให้ระหว่างทางนั้น " ฟู่อวิ๋นเซิน "ได้ประสบอุบัติเหตุชนจึงทำให้ " จูจิ้ว " ไม่สามารถติดต่อเขาได้จึงทำให้เขาคิดว่า " ฟู่อวิ๋นเซิน "เริ่มที่จะตีตัวออกห่างเขา ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้ " ฟู่อวิ๋นเซิน " ความจำเสื่อมจนเวลาผ่านไป 1 ปี  " ฟู่อวิ๋นเซิน " ก็ได้กลับมาทำงานในฐานะหมอประจำบ้านซึ่งทำให้เขาได้พบกับ " จูจิ้ว " อีกครั้งและทั้งก็เริ่มปรับความเข้าใจกันและได้เล่าเหตุการณ์ที่ผ่านมาให้กันและกันฟัง และ " ฟู่อวิ๋นเซิน " ก็ได้สารภาพรักกับ " จูจิ้ว " ซึ่งเธอก็ได้ตอบตกลงคบกันจึงเป็นความรักที่สุดแสนจะโรแมนติก และเรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อนั้นต้องตามไปลุ้นกันต่อ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง