ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูการ์ตูน SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง พากย์ไทย

ดูการ์ตูน SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง พากย์ไทย
ประเภท : แมตต์ แอสพ์เบอร์รี เอียน เมกิบเบนความยาว 100 นาที
วันที่เข้าฉาย : 25/12/2020
กำกับโดย : พีต ดอกเตอร์
นักแสดงนำ : เจมี ฟ็อกซ์ ทีนา เฟย์ เกรแฮม นอร์ตัน ราเชล เฮาส์ อลิซ บรากา ริชาร์ด อาโยเอด ฟีลิเซีย ราชาด ดอนเนลล์ รอว์ลิงส์ เควสต์เลิฟ แองเจลา บาสเซตต์
ดูการ์ตูน SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

ดูการ์ตูน SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง

ดูการ์ตูน SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง  SOUL อัศจรรย์วิญญาณอลเวง เป็นเรื่องราวของ "โจ" (พากย์เสียงโดย เจมี ฟ็อกซ์) เขาเป็นครูสอนดนตรีต็อกต๋อย แต่เขานั้นรักในการเล่นดนตรีแจ๊สมาก ถึงฝีมือไม่ค่อยได้เรื่องก็ตามจนอยู่มาวันหนึ่ง "โจ" กำลังเข้าใกล้ความฝันมากยิ่งขึ้นเพราะเขานั้น ได้ถูกเลือกให้เป็นมือเปีย

โนประจำวงแจ๊สชื่อดัง และแล้วโชคร้ายของเขาก็มาถึงก่อนความฝันของเขาเพราะ"โจ" ได้ประสบอุบัติเหตุจนทำให้เสียชีวิตก่อนวัยอันควร จนวิญญาณของเขาได้ระเห็จไปยังหนทางสู่ปรโลกแต่เขาก็สามารถหนีโชคชะตามาได้ แต่ดันไปโผล่ในดินแดนก่อนโลกและถูกเข้าใจผิดว่าเป็นวิญญาณพี่เลี้ยงจนได้จับคู่กับ

หมายเลข 22 (พากย์เสียงโดย ทีนา เฟย์) เขาคือดวงวิญญาณที่ไม่อยากไปเกิดเป็นมนุษย์ ทั้งสองได้อยู่ร่วมกันและได้ทำข้อตกลงกันไว้ว่าถ้า "โจ" เขาสามารถทำให้หมายเลข 22 ได้ตามหาเป้าหมายและได้รับสิทธิ์ไปเกิดใหม่ได้ "โจ" ต้องได้รับสิทธิ์กลับเข้าสู่ร่างของเขาได้ แล้วการเริ่มต้นของพวกเขาก็ได้เริ่มขึ้นดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ดูการ์ตูน HD ฟรี, ดูหนังออนไลน์ แฟนตาซี ...

X
X
X