กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ลุยระห่ำเดนตาย Sooryavanshi (2021) เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง ลุยระห่ำเดนตาย Sooryavanshi (2021) เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ลุยระห่ำเดนตาย Sooryavanshi (2021) เต็มเรื่อง HD
ประเภท : แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 5 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : Rohit Shetty
นักแสดงนำ : Akshay Kumar Katrina Kaif Jackie Shroff

ดูหนัง ลุยระห่ำเดนตาย Sooryavanshi (2021) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ของ อินเดียปี 2021 เป็นภาพยนตร์แอคชั่น ที่มีดราม่าป่นนิดหน่อย เป็นผลงานการกำกับของ “Rohit Shetty” ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง  “Akshay Kumar” ซึ่งเป็นตัวเอกในเรื่องเขาได้เข้ามารับบทเป็นหัวหน้า DCP ที่เล่นประกบกับ “Katrina Kaif” และนักแสดงสมทบคนอื่นอย่าง  Jaaved Jaaferi , Vivan Bhatena , Niharica Raizada , Jackie Shroff, Gulshan Grover , Abhimanyu Singh , Sikandar Kher และ Nikitin Dheer และอีกทั้ง 2 นักแสดงนำ ที่รับบทเป็นผู้ร้าย ได้ปรากฎตัวในเรื่องมากมายอย่าง “Ajay Devgn” และ “Ranveer Singh” ในเรื่องนั้นเขารับบทเป็นตัวร้ายอย่าง “Singham” และ”Simmba” ใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอคชั่น บู้เดือดเลือดสาด ก็ขอแนะนำเลยเรื่องนี้ Sooryavanshi (2021) “ลุยระห่ำเดนตาย” จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับฉากบู้ของพวกเขาอย่างแน่นนอน 

ดูหนัง ลุยระห่ำเดนตาย  ซับไทย

เรื่องย่อSooryavanshi (2021) “ลุยระห่ำเดนตาย”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ ที่รวมฉากบู้แอคชั่นอาชญากรรม ของเอเชียที่ได้สาดความมันส์กันแบบไม่หยุดไม่ย่อนตลอดกันทั้งเรื่อง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มารับชมเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้กันได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเล่าเหตุการณ์ที่เกิดระเบิดในมุมไบเมื่อปี 2536 หลังจากเหตุการณ์ระเบิดครั้งนั้น ทำให้นายใหญ่อย่าง ผู้ปกครองของ DCP และATS หัวหน้า Veer ได้เสียชีวิตลงทันที จากนั้นได้เริ่มการ

สืบหาที่มาของการระเบิดครั้งนั้น ก็พบเบาะแสว่า “Lashkar” และผู้ก่อการร้าย “Omar Hafeez” เป็นผู้ทำเรื่องทั้งหมด และกำลังวางแผนจะเริ่มการโจมตีครั้งใหม่ จากนั้นพวกเขาได้เริ่มก่อตั้งเครือข่ายเซลล์นอน 

ดูหนัง ลุยระห่ำเดนตาย Sooryavanshi

แผนการนี้ได้นำปู้ก่อการร้ายทั้งหมด 40 คน ที่ได้เข้าไปปลอมตัวเป็นชาวบ้านธรรมดา เพื่อที่จะไปลอบวางระเบิดตามจุด หลังจาการโจมตี 26/11 หนึ่งในนั้นก็ได้มี  “ริยาซ ฮาฟีซ” ลูกชายของเขา ที่ได้ปลอมตัวเข้า

มาในเมืองไจซาลเมอร์  “Surya” ได้นำลูกทีมทั้งหมดเข้าจับตัว   “Riyaz” ซึ่งเป็นผู้มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างออกไป จากนั้น “Kabir Shroff” ซึ่งเป็นหัวหน้าใหญ่ของ “Surya” ได้ออกมาแถลงข่าวว่า ในระหว่างที่วาง

ระเบิด และส่วนที่เหลืออีก 600 กิโลกรัมยังคงถูกฝังอยู่ที่ไหนสักแห่งในอินเดีย จากนั้นจึงได้ส่ง RDX จำนวนหนึ่งตัน เข้าไปตรวจสอบทางอินเดีย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1