ดูหนัง โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 เต็มเรื่อง (2022) Sonic the Hedgehog 2 HD

ดูหนัง โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 เต็มเรื่อง (2022) Sonic the Hedgehog 2 HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 เต็มเรื่อง (2022) Sonic the Hedgehog 2 HD
ประเภท : ไลฟ์แอ็คชั่น แฟนตาซี ตลก ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน ค.ศ. 2022
กำกับโดย : เจฟฟ์ ฟาวเลอร์
นักแสดงนำ : James Marsden Ben Schwartz Tika Sumpter Natasha Rothwell Adam Pally Shemar Moore Idris Elba Jim Carrey

ดูหนัง โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 เต็มเรื่อง (2022) Sonic the Hedgehog 2 HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ของปี 2022 ที่เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากที่สุดในตอนนี้ เพราะได้นำเอา  ไลฟ์แอ็คชั่น แฟนตาซี ตลก ผจญภัย เข้ามารวมกันได้อย่างลงตัว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างจาก แฟรนไชส์เกม ที่มีชื่อว่า โซนิคเดอะเฮดจ์ฮ็อก โดย “เซก้า”  และการกลับมาสร้างเป็นภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบของเขา เป็นภาพยนตร์อันดับ 1 ของ จักรวาลภาพยนตร์โซนิคอย่างเต็มที่อีกด้วย เป็นผลงานการกำกับของ  “เจฟฟ์ ฟาวเลอร์” 

โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2

และผู้เขียนบทอย่าง   แพทริก เคซี, จอร์ช มิลเลอร์ ที่มีนักแสดงนำอย่าง “จิม แคร์รี่” ที่เข้ามารับบทเป็น “ดร.โรบอทนิกส์” และตัวหลักของเรื่องอย่าง “โซนิค” พากย์เสียงโดย  “เบน ชวาร์ตซ์” พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง  เจมส์ มาร์สเดน ทิก้า ซัมพ์เตอร์, อดัม พาลลี่ และ นีล แมคโดโนห์ โดยเนื้อเรื่อง ผู้กำกับอย่าง

“เจฟฟ์ ฟาวเลอร์” จัดให้เป็นรูปแบบของ “โซนิค” เป็นสิ่งมีชีวิต ที่รูปร่างหน้าตาคล้ายกับเม่นสีฟ้า   “โซนิค” ต้องหนีเอาดตัวรอดจาการไล่ล่าของ รัฐบาล และ “ด็อกเตอร์ โรบอทนิกส์”  เพราะว่าเขานั้น ได้ก่อเรื่องเลวร้ายขึ้น โดยที่ไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ

 โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮ็อก 2 เต็มเรื่อง Sonic the Hedgehog 2

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา หลังจากที่  “โซนิก” ได้ตัดสิ้นใจ ที่จะอยู่อาศัยในเมือง Green Hills มันทำให้เขา ได้รับอิสระภาพอีกครั้ง และเผลอๆมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะว่าทางฝั่งของ

“ทอม” และ “แมดดี้” ทั้งสองได้มีความคิดเห็นที่ตรงกัน และยินยอมที่จะให้ “โซนิก”  เข้ามาอยู่บ้านเพียงคนเดียว เพราะว่าทั้งคู่นั้นกำลังที่จะออกไปเที่ยวพักร้อนกัน หลังจากที่ “ทอม” และ “แมดดี้”  ออกไปจากบ้านได้ไม่นาน “ด็อกเตอร์ โรบอทนิกส์” ก็มาหา  “โซนิก” อีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันไม่ได้ง่ายเหมือนทุกครั้ง 

Sonic the Hedgehog 2 HD

และยากที่  “โซนิก” จะเอาตัวรอดได้ เพราะ  “ด็อกเตอร์ โรบอทนิกส์”  มาพร้อมกับ พาร์ทเนอร์คนใหม่ ที่มีชื่อว่า “นักเคิลส์” ทั้งสองได้คิดที่จะตามหา  Emerald  ซึ่งมันเป็นสิ่งที่มีพลังมากมายมหาศาล สามารถ

ทำลายล้างโลกได้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่ เมื่อรู้แบบนั้น “โซนิก” และเพื่อนซี้ของเขาอย่าง “Tails” ต้องล่วงหน้าออกตามหา  Emerald ก่อนที่พวกของ “ด็อกเตอร์ โรบอทนิกส์” จะค้นเจอก่อนพวกเขา และสร้างเรื่องวุ่นวายขึ้น