กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ซีรี่ย์ Sonic Prime พากย์ไทย (2022) โซนิค ไพรม์ ตอนที่ 1-8 ตอนจบ Netflix

ซีรี่ย์ Sonic Prime พากย์ไทย (2022) โซนิค ไพรม์ ตอนที่ 1-8 ตอนจบ Netflix
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ Sonic Prime พากย์ไทย (2022) โซนิค ไพรม์ ตอนที่ 1-8 ตอนจบ Netflix
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซีวิทยาศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ดเวน แม็ค ไบรอัน ดรัมมอนด์ แอชลี่ บอล อดัม นูราดา แชนนอน ชาน-เคนต์ เอียน แฮนลิน คาซุมิ อีแวนส์ วินเซนต์ ท็อง

 Sonic Prime พากย์ไทย (2022) โซนิค ไพรม์ สำหรับใครที่คิดถึงเจ้าตัวสีฟ้าแสนน่ารักอยู่ตอนนี้เขาได้กลับมาสร้างเรื่องราวความสนุกและน่าตื่นเต้นให้กับเราอีกครั้งแล้ว ถือเป็นซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดที่ที่เตรียมตัวลง Netflix อย่าง Sonic Prime และสามารถเข้าไปรับชมตอนแรกได้ในวันที่15 ธันวาคม 2565 นี้ สำหรับเจ้าโซนิค Sonic Prime ครั้งนี้มาพร้อมกับการทำเป็นในแบบของซีรีย์ ที่มีให้ไดดูกันอย่างจุใจมากถึง 24 ตอน กันเลยทีเดียว และในตอนนี้ได้มีการปล่อยเอาตัวอย่างของซีรีย์แบบเต็มมาให้ชมกันไว้บ้างแล้วทาง Netflix

ดูซีรี่ย์ Sonic Prime พากย์ไทย

โดยได้ทีมพากย์เสียงให้กับตัวละครอย่าง Deven Mack, Ashleigh Ball , Brian Drummond,Shannon Chan-Kent, Adam Nurada , Ian Hanlin ,และ Kazumi Evans มาถ่ายทอดบทความผ่านตัวละครให้กับซีรีย์เรื่องนี้ โดยในภาคนี้ตัวฉากมีการทำออกมาคล้ายกับวิดีโอเกมส์แต่กลับมีความทันสมัยมากยิ่งขี้นด้วยการปรับจังหวะในการเคลื่อนไหวให้รวดเร็วและแรงขึ้น จึงทำให้รู้สึกน่าตื่นเต้นไปกับตัวละคร ในตัวอย่างดูเหมือนว่าโซนิคนั้นมีปมกับ Shadow the Hedgehog และDr.Eggman อะไรกันสักอย่าง

Sonic Prime พากย์ไทย (2022)

ซึ่งเราก็รู้กันอยู่แล้วว่าทั้งShadow the Hedgehog และDr.Eggmanนั้น เป็นพวกที่อันตรายกับโซนิคเลย และในคราวนี้ก็เหมือนจะมีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นจนทำให้โซนิคนั้นต้องต่อสู้เพื่อทำลายล้างโลกให้สิ้นซากกันเลยทีเดียว และในการต่อสู้กับความรุนแรงครั้งนี้นำไปสู่การข้ามมิติเพื่อที่จะได้ชัยชนะนั้นมา ส่วนเรื่องของงานภาพ สีและเสียงนั้นบอกเลยว่าเป็นงานภาพที่เป็น 3มิติ สวยชัด คุณภาพดีและคุ้มค่าแน่นอน จึงเป็นจุดเด่นที่จะให้ผู้ชมนั้นเข้าถึงการดูซีรีย์ Sonic Prime โซนิค ไพรม์ 2022 อย่างครบรสมากยิ่งขึ้น

โซนิค ไพรม์ (2022)

เรื่องย่อ Sonic Prime

เป็นการต่อสู้ที่เกิดขึ้นกันระหว่าง Dr.Eggman (ดร.เอ้กแมน) และเหล่าผองเพื่อนของเจ้าโซนิค อยู่ที่กรีนฮิลล์ โซนิคได้ทำลายล้างวัตถุโบราณชิ้นนึงที่ชื่อว่า พาราด็อกซ์ ปริซึม โดยทีเขาได้ทำไปแบบไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้นเลย จึงทำให้จักวาลนั้นเกิดแตกสลายกลายเป็นท่อนๆ พร้อมทั้งนำพาให้เขาและเหล่าเพื่อนๆ นั้นต้องตกลงไปและผ่านเข้าไปสู่มิติของคู่ขนานที่มีชื่อเรียกว่า แชทเทอร์สเปซ เพื่อที่จะพยายามกอบกู้จักวาลกลับคืนพร้อมกับช่วยเหลือเพื่อนๆของเขาเองที่เคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้ายที่ได้พรากจากกันไป โซนิคได้ออกเดินทางผ่าน แชทเทอร์สเปซ และได้ไปเผชิญหน้ากับบรรดาเพื่อนๆจากมิติอื่นๆอีกด้วย ในขณะที่เขาต้องต่อสู้กับ สภาหายนะ ซึ่งพวกเขาเป็นกลุ่มคนจอมเผด็จการที่ร่วมมือกับ Dr.Eggmanที่เป็นเวอร์ชั่นอื่นๆด้วยกันอีก 5 คน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8