ดูหนัง SONGCI (2022) ซงซี กับคดีปริศนาเมืองหลินหลง ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง SONGCI (2022) ซงซี กับคดีปริศนาเมืองหลินหลง ซับไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง SONGCI (2022) ซงซี กับคดีปริศนาเมืองหลินหลง ซับไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สืบสวนสอบสวน ,ละครตลก ,ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 6 ม.ค. 2022
กำกับโดย : Fogo Ruan
นักแสดงนำ : Bobby Au—Yeung Shao Yun Peter lv
SONGCI

ดูหนัง SONGCI (2022) ซงซี กับคดีปริศนาเมืองหลินหลง ซับไทย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์จีนเรื่องนี้่ เป็นภาพยนตร์แนวอาชญากรรมแฟนตาซี เรื่องราวของตำนานเมืองหลิงหลง ได้มีการเกิดภัยพิบัติอยู่

หลายครั้ง แต่อย่างไรก็ตามมีคนส่วนใหญ่พูดกับว่า เป็นฝีมือของมังกรเจียวหลง เพราะนานมาแล้วไม่มีการทำพิธีเส้นไหว้มังกรเจียวหลง จึงได้ออกอาละวาด การเส้นไหว้มังกรเจียวหลงนั้นต้องใช้เด็กผู้ชายและเด็ก

ผู้หญิง ป้นเข้าไปยังบ่อมังกร เพื่อเส้นไหวเป็นอาหาร และจากนั้นบ้านเมืองจะได้สงบสุข ประเพณีการเส้นไหว้ในวิธีแบบนี้ มีมาช้านาน จากนั้นเด็กบริสุทธิ์ที่เกิดมาหลายๆคน จะต้องถูกสังเวยแบบนี้หรอ พวกเขาจะ

ต้องเข้าไปอยู่ในท้องของเจ้ามังกร จากนั้นผู้คนอื่นๆและพ่อและแม่ต่างร้องไห้เสียใจกับพิธีบ้าๆนี้ เสียงร้องไห้ของผู้คนในเมืองหลิงหลงดังก้อง จากที่เกิดเหตุการณ์นั้น เหล่าผู้คนที่มีลูกน้อยต่างก็อยู่ไม่เป็นสุข 

ซงซี กับคดีปริศนาเมืองหลินหลง

และพะวงว่าจะเป็นลูกหลานของตน แต่เรื่องราวเลวร้ายเหล่านี้กำลังจะหมดไป เมื่อ "จวงเหยียน" สอบได้จอหงวนขั้นสูงก็เข้ารับตำแหน่งเสมียน หลังจากที่เขาเข้ามารับตำแหน่งได้ไม่นาน "จวงเหยียน" พยายามที่

จะเข้าไปยังบ่อมังกร เพื่อจะสืบหาความจริงที่ที่เกิดขึ้น เพราะเขาเชื่อว่ามังกรบ้าอะไรนั้นไม่มีอยู่จริง แต่ที่เขาไม่กล้าพูดออกไปเพราะไม่อยากติดคุกเพราะทำผิดต่อราชามังกร จากนั้นก็ได้มี "เสียวหว่าน" ขุนนางผู้

ชันสูตรศพ เขาได้เข้ามาเพื่อช่วยคนที่เขารัก จึงเดินทางไปหลายพันลี้เพื่อขอร้องให้ซ่งฉือที่วางมือไปนานสืบหาความจริง จากนั้นการเสียชีวิตของเด็กๆ และการสังเวยนั้นมันเต็ทชมไปด้วยข้อสงสัย "ซ่งฉือ" และ "เสียวหว่าน" ต้องใช้ความสามารถของพวกเขาสู้ไปด้วยกัน เพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง