ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon (2022) พากย์ไทย EP.1-40 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon (2022) พากย์ไทย EP.1-40 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon (2022) พากย์ไทย EP.1-40 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก, ย้อนยุค, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : จางปินปิน,สวีลู่

บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon (2022) พากย์ไทย บอกเลยว่าฮื่อฮ่ามากเลยสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่จาก iQiyi และ WeTV ที่ตอนนี้มีให้ท่านได้รับชมกันแบบพากย์ไทยและซับไทยแล้วตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา สำหรับซีรี่ย์ “บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon” เป็นซีรี่ย์ปี 2022 ที่เรียกได้ว่าหลังจากที่ออกอากาศไปทำเอาแฟนๆให้ความสนใจเป็นอย่างมาก “บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, ย้อนยุค, แฟนตาซี ที่ได้คู่พระนางอย่าง “จางปินปิน” เข้ามารับบทเป็นพระเอกของเรื่องส่วนนางเอกได้แก่ “สวีลู่” นักแสดงนำสาวมากฝีมือ สำหรับการดำเนิดเรื่องจะมีทั้งหมด 40 ตอนซึ่งตอนนี้ซับไทยก็จบลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนพากย์ไทยตอนนี้เดินทางมาถึงอีพีที่ 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้วคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทยต้องรีบเลย

ดูซีรี่ย์ บทเพลงแห่งจันทรา พากย์ไทย

เรื่องย่อ บทเพลงแห่งจันทรา Song of the Moon (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก, ย้อนยุค, แฟนตาซี ที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดฮอตในชื่อ Flying to the Moon ที่เขียนขึ้นโดย “เปิ้นเยว่” โดยเนื้อเรื่องว่าด้วยเรื่องราวของ “หลิ่วเซา” (รับบทโดย สวีลู่) เธอลูกสาวของตระกูลร่ำรวยแต่เมื่อย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา “เปิ้นเยว่” กำลังนั่งเล่นอยู่ที่สวนหลังบ้านของเธอ จู่ๆก็มีเทพเซียนหน้าตาดีคนหนึ่งหรากฎตัวขึ้นต่อหน้าของเธอ จากนั้นเขาได้พาเธอไปเที่ยวยังสถานที่สวยงามต่างๆ เป็นเวลาถึงสามวันโดยมีข้อเสนอดับชีวิตในอนาคตของเธอ จากนั้นเมื่อเธอได้โตเป็นสาวอย่างเต็มตัว ตอนนี้ในตัวของ “หลิ่วเซา” มีพลังดึงดูดปีศาจอันแรงกล้าจากนั้นในวันที่เธออายุครบ 18 ปีเต็ม

Song of the Moon (2022) พากย์ไทย

จู่ๆก็ได้มีราชินีปีศาจธรณีที่มีชื่อว่า “อ๋าวเหิน” (รับบทโดย เฉินจื่อหาน)  ปรากฎตัวขึ้นเพราะต้องการพลังในตัวของเธอ บำรุงลูกชายของนางที่ถูกทำร้ายจนกลายร่างเป็นทารก ในจังหวะที่ “หลิ่วเซา” และครอบครัวกำลังตกอยู่ในอันตราย จู่ๆก็ได้มีเทพเซียนสุดหล่อปรากฏตัวขึ้น พร้อมาช่วยเหลือเธอและครอบครัวเอาไว้ พอมารู้ทีหลังว่าเขานั้นคือ “ลู่หลี” (รับบทโดยจางปินปิน) เทพเซียนที่พาเธอออกไปเที่ยวในวัยเด็กจากนั้น  “ลู่หลี” ได้พาตัวนางกลับไปยังสำนักเพื่อที่จะปกป้องเธอด้วยอาคมป้องกันปีศาจที่เต็มไปด้วย ยอดฝีมือในการปราบมาร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมเลยแบบพากย์ไทยตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X