ดูหนัง ส้มป่อย (2021) Sompoi เต็มเรื่อง

ดูหนัง ส้มป่อย (2021) Sompoi เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ส้มป่อย (2021) Sompoi เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ส้มป่อย

ดูหนัง ส้มป่อย (2021) Sompoi ส้มป่อย

ดูหนัง ส้มป่อย (2021) Sompoi ส้มป่อย  ผลงานภาพยนตร์ไทย เรื่องใหม่น่าติดตาม ในปี 2021 ผลงานภาพยนตร์ไทยแนว โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่องใหม่ส่งท้ายปี 2021 นำเสนอเรื่องราวชีวิตของสาวเหนือ ส้มป่อย” (พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) สาวเหนือชาวจังหวัดลำพูนตัวของ ส้มป่อยเป็นสาวเหนือที่เติบโต

ภายในจังหวัดลำพูน ซึ่งเป็นจังหวัดหนึ่ง ทางภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งแต่ เด็กๆ เธอนั้นเป็นสาว บ้านๆ ใช้ชีวิตเป็นสาวโสดสายฮา มีนิสัยชอบดื่ม และใช้ชีวิตแบบอิสระส้มป่อยมีความฝันว่า สักหวันหนึ่งนั้น เธอนั้นต้องการที่จะเดินทางออกจากบ้านเกิดไปอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ และจะต้องพบคนรัก ดีๆ และได้ไป

ส้มป่อย

ใช้ชีวิตในเมือง ใหญ่ๆ อย่าง กรุงเทพมหานครโดยสิ่งที่จะทำให้ความฝันของเธอนั้นเป็นจริงได้ นั่นก็คือเธอนั้นจะต้องได้พบรักกับหนุ่มเมืองกรุง และพากันย้ายไปใช้ชีวิต ในเมืองใหญ่อย่าง กรุงเทพมหานครในที่สุดสวรรค์ก็เป็นใจให้กับเธอ เมื่อเธอได้มาพบและรู้จักกับ แวน” (ธัชทร ทรัพย์อนันต์) ยูทูปเบอร์สายท่อง

เที่ยวสุดหล่อ ซึ่งเดินทางไปทั่วประเทศ จนมาถึงจังหวัดลำพูนด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ ส้มป่อยต้องไปขอความช่วยเหลือจาก แซ้ปร่างทรงสายแว้นท์ ซึ่งเป็นเพื่อนคนสนิทของเธอ โดยเธอขอร้องให้ "แซ้ป" ช่วยนั่งทางดูความเป็นไปในอนาคต และหาวิธีมัดใจ หนุ่มยูทูปเบอร์สุดหล่อจากเมืองกรุง โดยที่ตัวของเธอเอง

นั้น ไม่ได้รู้มาก่อนเลยว่า "แซ้ป" นั้นแอบชอบเธอมาโดยตลอดเป็นเหตุให้ เสน่ห์ของเธอนั้นพรุ่งพรวดขึ้น แบบแรง สุดๆ จนฉุดไม่อยู่ แต่ถึงกระนั้นเอง ตัวของเธอนั้นก็ได้พยายามทำ ทุกๆ วิถีทางที่จะเอาชนะใจ แวนหนุ่มยูทูปเบอร์สุดหล่อจากเมืองกรุงให้จงได้ จนเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ รักๆ วุ่นๆ แบบอลเวง ให้ ทุกๆ ท่าน ได้รับชมกันแบบ สนุกๆทุกท่านสามารถรับชม ส้มป่อย (2021) ได้ที่ ดูหนังใหม่ฟรี ที่ Cinemas1.com