กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022) EP.1-8 ตอนจบ พากย์ไทย – Netflix เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022) EP.1-8 ตอนจบ พากย์ไทย – Netflix เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022) EP.1-8 ตอนจบ พากย์ไทย – Netflix เร็วๆนี้
ประเภท : อาชญากรรม , จิตวิทยา , ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : จองจี
นักแสดงนำ : คิมยองกวัง , คังแฮริม , คิมยงจี และ คิมซูยอน

Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022) Netflix สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว อาชญากรรม , จิตวิทยา , ระทึกขวัญ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมาแนะนำซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของเน็ตฟลิกที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง Somebody (2022) หรือมีชื่อไทยว่า “แอปรักแอบฆ่า” เป็นซีรี่ย์ที่แฟนๆกำลังให้ความนิยมในตอนนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ “จองจีอู” ที่ได้ขนทัพนักแสดงนำเกาหลีมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  คิมยองกวัง , คังแฮริม , คิมยงจี และ คิมซูยอน บอกเลยว่านักแสดงแต่ละคนผ่านบทการแสดงมาอย่างมากมาย และเป็นที่รู้จักกันในประเทศไทยอยู่หลายคน 

ดูซีรี่ย์ Somebody ซับไทย

สำหรับซีรี่ย์ “Somebody (แอปรัก แอบฆ่า)” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ของอเมริกันเรื่อง American Psycho ที่ตอนนั้นได้ผู้กำกับชาวอเมริกันอย่าง “Mary Harron” เป็นผู้กำกับ สำหรับคนเขียนบทให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “ฮันจีวาน” ซึ่งนำบทของต้นฉบับมาดัดแปลงเพียงเล็กน้อย และเรื่องนี้จะทำการออนแอร์ตอนแรกอย่างเป็นทางกานในวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด และอีกอย่างเหมาะสำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์เรื่องสั้นเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วมีเพียงแค่ 8 ตอนเท่านั้นห้ามพลาดความสนุกของพวกเขาโดดเด็ดขาด 

 Somebody แอปรัก แอบฆ่า (2022)

เรื่องย่อสุดเข้มข้น Somebody (แอปรัก แอบฆ่า)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Somebody (แอปรัก แอบฆ่า) เนื้อเรื่องได้บอกถึงเรื่องราวของหญิงสาวผู้พัฒนาแอปที่มีชื่อว่า “Somebody” เธอคนนั้นคือ”ซอม” (รับบทโดย คังแฮริม) เธอเป็นคนที่พูดจาไม่ค่อยเก่ง ทำให้การอยู่อาศัยและการสนทนากับผู้อื่นค่อนข้างยาก แต่เธอนั้นเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาโปรแกรมแชท ทำให้เธอพูดคุยกับผู้คนมากขึ้นโดยผ่านแอป“Somebody” แต่ทว่าชีวิตของเธอนั้นกำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อมีชายปริศนาที่มีชื่อว่า “ซองยุนโอ” (รับบทโดย คิมยองกวัง) เขานั้นเป็นนักสถาปนิกที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ดูภายนอกเขานั้นเป็นคนที่พูดจาดี หล่อเหลาและเพอร์เฟกต์

ดูซีรี่ย์ แอปรัก แอบฆ่า (2022)

แต่หากรู้ไหมว่า “ซองยุนโอ” มีบาดแผลและปมในใจที่เจ็บปวด ทำให้เขานั้นกลายเป็นผู้มีปัญหาทางจิต เป็นโรคหลายบุคลิก เขานั้นโตมาโดยการเลี้ยงดูของพ่อแม่บุญธรรมซึ่งเป็นคนต่างประเทศ แต่ไม่นานพ่อแม่บุญธรรมของเขาได้เสียไปจากบัติเหตุ จากนั้นเขาได้รับมรดกทั้งหมด พร้อมกับเดินทางบินกลับไปยังเกาหลี ปกติเขานั้นจะชอบอยู่คนเดียวไม่สยทนากับใคร ไม่เปิดเผยตัวตนแต่เมื่อเขาไปเจอแอป “Somebody” ซึ่งเป็นแอปที่ “ซอม” เป็นคนดูแลทำให้เขาเริ่มเผยตัวตนที่เเท้จริงของเขาออกมา แต่ทว่าดันมีการเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น โดยคดีนั้นมันมาพัวผันกับแอป “Somebody” ทำให้เธอต้องพบกับเรื่องราวสุดระทึก ที่มันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล รับชมได้ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง