ดูหนัง ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่อง (2022) Som Pla Noi พากย์ไทย HD

ดูหนัง ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่อง (2022) Som Pla Noi พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่อง (2022) Som Pla Noi พากย์ไทย HD
ประเภท : ตลก , โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2021
กำกับโดย : หม่ำ จ๊กมก
นักแสดงนำ : อิษยา ฮอสุวรรณ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ อภิวัฒน์ บุญเอนก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา เตือนใจ ศรีสุนทร บุญเสาร์ ประจันตะเสน รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช

ดูหนัง ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่อง (2022) Som Pla Noi พากย์ไทย HD สำหรับภาพยนตร์ชนโรงเรื่อง “ส้มปลาน้อย” ที่กำลังฮิตติดกระแสในตอนนี้ เป็นภาพยนตร์ที่มีแต่ความสุข และสนุกเฮฮา ที่ทำให้คุณแทบไม่หยุดหัวเราะ ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ส่งท้ายปีได้สุดยอดมากเลยทีเดียว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ตามอ่านต่อที่เรื่องย่อกันเลย

ส้ม ปลา น้อย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ส้ม ปลา น้อย Som Pla Noi

สำหรับเรื่องย่อภาพยนตร์ไทย ที่ออกฉายไปเมื่อไม่นานมานี้อย่าง “ส้มปลาน้อย” เป็นเรื่องราวของแม่ค้าส้มตำอย่าง “ส้ม” ที่ได้เปิดร้านเล็กที่จังหวัดยโสธร เป็นแม่ค้าที่สวยน่ารัก และแซ่บ ที่บอกว่าเเซ่บนั้นคือ

ของกินนะไม่ใช่แม่ค้า และนี้ก็คือนางเอกในเรื่องของเรา ส่วนพระเอกอย่างหนุ่มหล่อ อย่าง “น้อย” โดยพระเอกของเราเนี่ย ก็เป็นคนที่ฐานะยากจน ทำงานเป็นเกษตรกร ทำสวน เพ่อที่จะเอาของไปขายให้กับ  “ส้ม”  เพราะเหตุนี้เลยทำให้ “ส้ม” กับ “น้อย” รู้จักกันและสนิทกันมากเหมือนพี่น้องแท้ๆ 

ส้ม ปลา น้อย พากย์ไทย

 แต่ “น้อย” ก็คิดกับเธอมากกว่าคำว่าพี่น้อง แต่ยังไม่กล้าที่จะบอกความในใจ แต่อยู่มาวันหนึ่ง “ส้ม”  ก็ได้พบกันกับ “ปลา” โดยบังเอิน  “ปลา”  เป็นเด็กหนุ่มที่มาจากกรุงเทพ แต่บ้านเกิดอยู่ที่ยโสธร หลังจากที่  

“ปลา”  ได้พบกับ “ส้ม”  ปลาก็ตกหลุมรักเธอเข้าไปเต็มๆ จากนั้นมันทำให้ทั้ง “น้อย” และ “ส้ม” มักเอาเรื่องส่วนตัวไปปรึกษากับ “พระมหาชัย” ซึ่งเป็นพระที่เดินทามาจากนครพนม และได้ย้ายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิด แต่เรื่องราวความรักที่วนเวียนอยู่กับพระ จะฮาน้ำตาแตกขนาดนั้น ต้องเข้าไปรับชมเลยตอนนี้ที่….