ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง พากย์ไทย Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง พากย์ไทย Netflix
ประเภท : แอคชั่น / ไซไฟ / ทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 25 มกราคม2565
นักแสดงนำ : เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี,ดาวีด ดิกส์,มิคกี้ ซัมเนอร์
คะแนน 8.5
Snowpiercer Season 3

ดูซีรี่ย์ Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง ต้องบอกก่อนเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ดิสโทเปีย ที่มันได้สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะสพชะท้อนสังคม ของดิสโทเปียแห่งโลกอนาคต เพราะสังคมในทุกวันนี้จะ

ถูกถ่ายทอด ผ่านทางซีรี่ย์เรื่องนี้ การที่รถไฟวิ่งในโลกที่ตกเป็นน้ำแข็ง และทางผู้ชนชั้นสูงและมีอภิสิทธิ์นั้น ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่หัวขบวนอย่างสุขสบาย ต่างกับท้ายขบวนอย่างชิ้นเชิงที่อยู่อย่างยากลำบาก ต้องคอย

ถูกกดขี่อยู่ตลอด ซีรี่ย์เรื่องนี้้ก็ไนักแสดงนำ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ได้รับรางวัลออสการ์ นั้นก็คือ (Jennifer Connelly) ที่ได้รางวัลจากเรื่อง A Beautiful Mind และอีกหนึ่งนักแสดง ที่ได้รับรางวัลแกรมมี่และโทนี่

อย่าง (Daveed Diggs) จากเรื่อง Hamiltonและ Black-ish และขอบอกเลยว่า ในเรื่องจะมันขนาดไหน และทางเราของการันตีเรื่องนี้ เพราะว่าได้ขึ้นมาอยู่ที่ 1 ของ Executive Produce และเรื่องราวจะสนุกเข้มข้น มากแค่ไหน มาฟังเรื่องย่อกันเลยครับ 

ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

เรื่องย่อ : Snowpiercer Season 3 (2022) ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง

ในซีซั่น 3 นี้เนื้อหาก็ไม่ได้ขยายอะไรออกไปมาก แต่ว่าก็รู้แค่ว่ารถไฟสายสโนว์พียร์ซเซอร์ นั้นจะวิ่งออกไป 7 ปี ถึงแม้ซีซั่น 3 นั้นก็ผ่านตานักวิจารณ์หนัง ที่ได้ดูก่อนหน้าเรา ว่าเนื้อหาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ทาง

เว็บไซต์เราก็เชื่อว่า ยังมีแฟนคอหนังเรื่องนี้ที่ติดตามรอดูอยู่ ในวันที่โลกเกิดปัญหาโลกร้อน จนทำให้เกิดสงครามครั้งใหญ่ จากนั้นก็มีเหตุเกิดให้ ต้องทำการแก้ไขสภาวะอากาศของโลก จนเกิดการผิดพลาดขึ้น

ทำให้ต่างกันอย่างชิ้นเชิง เพราะว่าโลกนั้นได้หนาวมากผิดปกติ ไม่ใช่แค่ผิดปกติธรรมดา แต่ทุกๆนาทีนั้นกลายเป็นน้ำแข็ง และมนุษย์ชาติก็ติดอยู่สภาวะแช่แข็งจนเกือบหมด เหลือแค่เพียงไม่กี่คนที่อยู่รอดมาได้

พวกคนจนนั้นก็เริ่มโดนแช่แข็งไปแต่ว่าพวกคนรวยนั้นก็ต่าง พากันอาศัยอยู่บนรถไฟ ที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอด โดยที่ไม่มีวันหยุด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรก็ต้องไปติดตามรับชมต่อกันครับ....

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
X
X
X