ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูการ์ตูน Snoopy Presents For Auld Lang Syne เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Snoopy Presents For Auld Lang Syne เต็มเรื่อง
ประเภท : การ์ตูน แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 10 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : เคลย์ เคย์ติส
นักแสดงนำ : Etienne Kellici อิซาเบลลา ลีโอ Wyatt White Terry McGurrin Rob Tinkler Hattie Kragten Lexi Perri Holly Gorski Caleb Bellavance
ดูการ์ตูน Snoopy Presents

ดูการ์ตูน Snoopy Presents For Auld Lang Syne

ดูการ์ตูน Snoopy Presents For Auld Lang Syne  เรื่องย่อ :  Snoopy Presents For Auld Lang Syne ป็นเรื่องราวของการฉลองส่งท้ายปีเก่ากับ "Charlie Brown" และแก๊ง "Peanuts " ที่เหลือตอนพิเศษ

เริ่มต้นด้วย "Lucy " เธอเป็นคนที่ตื่นเต้นที่สุดเพราะว่าคุณยายของเธอนั้น กำลังจะมาเยี่ยมเธอในวันคริสต์มาส แต่ว่าจู่ๆคุณยายของเธอก็ได้มีการยกเลิกการมาเยี่ยมครั้งนี้ทำให้ "Lucy " นั้นเธอรู้สึกเศร้าใจและ

ท้อแท้เป็นอย่างมาก แต่ที่เธอรู้มายายของเธอไม่ค่อยที่จะอยากมาเยี่ยมเธอด้วยซ้ำ และเธอก็คิดว่าหรือเพราะเธอไม่น่ารักจริงๆ และเธอก็คิดไปตามที่เธอคิดโดยที่ไม่ปรึกษาคนอื่น เธอจึงตัดสินใจหาวิธีทำให้เธอมี

กำลังใจคือการที่เธอต้องจัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าและด้วยวิธีของเธอ "Lucy " จึงมีเพื่อนๆมากมายที่คอยมาล้อมรอบเธอ เพื่อนๆของเธอบอกกับเธอว่าเธอเก่งมากที่จัดงานปราตี้ขึ้นมาเองได้

ดูการ์ตูน Snoopy Presents

แต่มันไมใช่แบบนั้นเพราะว่าเธอได้ไปขอความช่วยเหลือจากพี่ชายอย่าง "Linus" เพื่อมาช่วยจัดงานสำหรับ "Lucy's Gala: A New Year's Eve Celebrationof Elegant Perfection" แต่อย่างไรก็ตามพี่น้องของ

"Snoopy " พวกเขาทุกคนเข้ามาในเมืองเพื่อที่จะกินเลี้ยงกันในวันหยุด "สนูปปี้"และ "สไปค์" น้องชายของเขารู้สึกว่าไม่มีใครรักเขาเหมือน "ลูซี่" และเธอยังทำสิ่งนี้เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อตัวเอง และยังเกลี้ยกลม

ให้ "ชาร์ลี" ว่าเขาจะสามารถก้าวข้ามการออกรายการหนึ่งของเขาและเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามได้ใน...ดูหนังการ์ตูน อนิเมชั่น ดูหนังออนไลน์ 2020

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X