ดูหนัง Sniper Rogue Mission (2022) สไนเปอร์ ภารกิจล่าข้ามชาติ HD ซับไทย

ดูหนัง Sniper Rogue Mission (2022) สไนเปอร์ ภารกิจล่าข้ามชาติ HD ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sniper Rogue Mission (2022) สไนเปอร์ ภารกิจล่าข้ามชาติ HD ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่นระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : Michael Frost Beckner
นักแสดงนำ : Chad Michael Collins, Ryan Robbins, Sayaka Akimoto

 Sniper Rogue Mission (2022) สไนเปอร์ ภารกิจล่าข้ามชาติ สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีหนังดีๆในปี 2022 มาแนะนำอย่าง “Sniper Rogue Mission” เป็นการแสดงของ Chad Michael Collins, Ryan Robbins, Sayaka Akimoto พร้อมกับผู้กำกับไฟแรงอย่าง  “Michael Frost Beckner”

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ที่คดโกง ร่วมมือกับอันธพาลเพื่อค้ามนุษย์ และมีเหล่าสไนเปอร์มือใหม่สามคน ที่จะมาโคล่นล้ม วงการที่สกปรกเหล่านี้  ไปให้สิ้นซาก พบกับพวกเขาได้ใน cinemas1.com  

 Sniper Rogue Mission (2022)

เรื่องย่อ Sniper Rogue Mission

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์สุดล้ำอย่าง  “Sniper Rogue Mission 2022” เปิดเรื่องมาที่รัฐบาลกลางในเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งได้มีเข้าหน้าที่ได้ร่วมคดโกง สมรู้ร่วมคิดกับแก๊งค้ามนุษย์ทางเพศSniper เจ้าหน้าที่ “ แบรนดอน เบคเกตต์ ” (รับบทโดย แชด ไมเคิล คอลลินส์) จากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีศักดิ์ศรี  กับกลายมาเป็นคนร้ายก่อเหตุอาชญกรรมที่โหดเหี้ยม โดย“Rookie Brandon Beckett” ร่วมมือกับ

  “Homeland Security Agent Zero” (รับบทโดย Ryan Robbins)  พร้อมกับนักฆ่าอีกคนหนึ่งอย่าง “Lady” (รับบทโดย Sayaka Akimoto) ทั้งสามคนนี้จะพาคุณมาเปิดโป่งความเป็นจริงใต้อำนาจของตำรวจอาชญากรรม เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามกันตอนนี้ที่ cinemas1.com ในรูปแบบของ ซับไทย HD