ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย HD

ดูหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย HD
ประเภท : ตลก
วันที่เข้าฉาย : 13 พ.ค. 2565
กำกับโดย : Elizabeth Allen Rosenbaum
นักแสดงนำ : เลือกจาคอบส์ Lexi Underwood Devyn Nekoda ไบรอัน เทอร์เรล คลาร์ก โคลตัน สจ๊วร์ต Hayward Leach Robyn Alomar อีวอนน์ เซนาต โจนส์ Juan Chioran John Salley

Sneakerella สนีกเกอร์เรลล่า พากย์ไทย HD สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนวตลก คอมเมดี้ ที่กำกับโดย  Elizabeth Allen Rosenbaum ผู้กำกับสาวสวยที่ทั้งสวยทั้งเก่ง และเขียนบทโดย  David Light & Joseph Raso, Tamara Chestna, Mindy Stern และ George Gore ที่ออกฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2022 ทาง ดิสนีย์+ และสำหรับคำการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์โดยทั่วไป ซึ่งได้นักแสดงนำอย่าง เลือกจาคอบส์,Lexi Underwood,Devyn Nekoda,ไบรอัน เทอร์เรล คลาร์ก และ โคลตัน สจ๊วร์ต เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องต่อได้ที่ด้านล่าง

Sneakerella พากย์ไทย

เรื่องย่อ Sneakerella (2022) สนีกเกอร์เรลล่า

สำหรับเรื่องย่อ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “El” ได้อาศัยอยู่ในเมืองควีนส์ เขานั้นได้ทำงานในร้านขายรองเท้าเก่า เป็นร้านที่แม่ของเขามอบให้ตอนที่เธอยังมีชีวิตอยู่ และตอนนี้ “Trey” พ่อเลี้ยงของเขา

กำลังดูแลธุรกิจอยู่  “Trey”  เขาทำงานหนัก และมีความกรี้ยวกราดมาก เพราะเขานั้นต้องทำงานที่คลังสินค้าตลอดเวลา ส่วนพี่ชายของเขา “El Zelly” และ “Stacy” กวนตีนเขาและเยาะเย้ยเขา ทำให้งานของ “El”

เริ่มหนักขึ้นทุกวัน และส่วน “Sami” ซึ่งเป็นเพื่อนรักของ “El” ได้ชวนเขาเข้าไปที่ร้านรองเท้าที่เขาพบกับ  “Kira” ที่สนใจในความสามารถของ “El” และเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

X
X
X