ดูการ์ตูน สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ (2017) Smurfs The Lost Village | Netflix

ดูการ์ตูน สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ (2017) Smurfs The Lost Village | Netflix
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ (2017) Smurfs The Lost Village | Netflix
ประเภท : การ์ตูน แอนิเมชั่น
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2560
กำกับโดย : เคลลี แอสบูรี
นักแสดงนำ : เดมีโลวาโต Rainn Wilson Joe Manganiello แจ็ค แม็คเบรเยอร์ Danny Pudi มิเชล โรดริเกซ Ellie Kemper แอเรียล วินเทอร์
สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ

ดูการ์ตูน สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ (2017) Smurfs The Lost Village

สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ (2017) Smurfs The Lost Village เรื่องย่อ: สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ (2017) Smurfs The Lost Village พวกเขากำลังจะกลับมา "สเมิร์ฟ" แต่การกับมาของพวกเขาในครั้งนี้

"สเมิร์ฟ" และเหล่าผองเพื่อนจอมชนของเขา อย่าง "สเมิร์ฟเฟ็ตต์" "คลัมซี่ เบรนนี่ " พวกเขาเหล่านี้ จะพากันออกเดินทาง ตามหาหมู่บ้านที่เคยสาปสูญ เพราะว่าพวกเขานั้น ได้ค้นพบกับแผนที่ที่ลึกลับ ของ

หมู่บ้านที่สูญหายไปเมื่อหลายปีก่อน และภารกิจครั้งนี้ของพวกเขา ก็คือการตามหาหมู่บ้านลึกลับ ก่อนที่จะมีพวกพ่อมดนิสัยไม่ดี อย่าง "การ์กาเมล" จะหาหมู่นั้นเจอก่อนพวกเขา และการ์ตูนแอนิเมชั่น เรื่องนี้เป็น

แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ ของค่าย Sony Pictures Animation ที่จะมาเอาใจครอบครัวคนรัก "สเมิร์ฟ" แต่ก่อนที่จะรับชมกันก็มาอ่าน เรื่องย่อของพวกเขาเหล่า "สเมิร์ฟ" ตัวสีฟ้ากันก่อนนะครับ เรื่องมีอยู่ว่า หมู่บ้านแห่ง

 Smurfs The Lost Village

หนึ่งที่มีแต่ความสงบสุข อย่างมีความสุขของพวกเจ้า "สเมิร์ฟ" ตัวสีฟ้า พวกเขาเหล่านี้ได้อาศัย อยู่ในบ้านเห็ดของพวกเขา บ้านเห็ดหลังหนึ่งมีผู้นำอย่าง "สเมิร์ฟป๊ะป๋า" (ให้เสียงพากย์โดย Mandy Patinkin)และ

ต้องบอกเลยว่าส่วนมาก"สเมิร์ฟ" ที่เป็นผู้นำนั้น ล้วนต่างเป็นผู้ชายกัน และมีตัวผู้หญิงอยู่เพียงตัวเดียวอย่าง "สเมิร์ฟเฟตต์" (ให้เสียงพากย์โดย Demi Lovato)แต่ต้องบอกเลยว่า การผจญภัยของพวกเขา ก็

อาจเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ถ้าไม่มีเจ้า "การ์กาเมล" (ให้เสียงพากย์โดย Rainn Wilson)เป็นพ่อมดตัวร้าย "การ์กาเมล" มันจะจับพวก"สเมิร์ฟ" เพื่อที่จะมาเสริมพลังให้กลับตนเอง และมีลูกน้องมือซ้ายขวาอย่าง เจ้า

แมวขี้กวนตีนตัวหนึ่ง และเจ้าเหยี่ยวแก่ๆ และการกลับมาของพวกเขาในครั้งนี้ จะสนุกมากแค่ไหน แต่สำหรับแฟน"สเมิร์ฟ" คงไม่ตอ้งบอกเลยว่า เรื่องนี้แหละสนุกมาก