ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Slumberland Netflix (2022) สลัมเบอร์แลนด์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD

ดูหนัง Slumberland Netflix (2022) สลัมเบอร์แลนด์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Slumberland Netflix (2022) สลัมเบอร์แลนด์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD
ประเภท : แฟนตาซีผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2565
กำกับโดย : Francis Lawrence
นักแสดงนำ : Jason Momoaและ Marlow Barkley พร้อมด้วย Chris O'Dowd , Kyle Chandlerและ Weruche Opia

Slumberland Netflix (2022) สลัมเบอร์แลนด์ มาแล้วสำหรับแฟนๆที่กำลังรอคอยภาพยนตร์แนว แฟนตาซีผจญภัย เรื่องใหม่ล่าสุดที่น้องๆหนูๆให้ความสนใจ รวมไปถึงผู้ใหญ่ ที่กำลังติดตามอยู่ สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับ Slumberland (2022) ที่เขียนเรื่องขึ้นโดย David Guion และ Michael Handelman นักเขียนเว็บตูนชื่อดัง ครั้งนี้เขามาพร้อมกับ “Francis Lawrence” ผู้กำกับวัย 40 ต้นๆที่ทำภาพยนตร์ให้โด่งดังหลายเรื่องแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ มีกำหนดฉายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2022 ทาง Netflix และล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างพร้อมกับภาพโปสเตอร์สวยๆที่น่าสนุกน่าตื่นเต้นและท้าทาย

ดูหนัง Slumberland Netflix

สำหรับทางฝั่งนักแสดงมืออาชีพ ได้แก่  Jason Momoa และ Marlow Barkley ในส่วนของนักแสดงนำคนอื่นๆได้แก่ Chris O'Dowd , Kyle Chandler และ Weruche Opia  สำหรับภาพยนตร์  Slumberland (2022)  เป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังอย่าง Little Nemo in Slumberland จากนั้นทาง Netflix ได้ทำการจำหน่ายและผลิตในฤดูร้อนของปีเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามโปรเจ็กต์ก็ได้เลื่อนออกไปหลายๆรอยเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เลื่อนไปเรื่อยจนมาถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการนี้

สลัมเบอร์แลนด์ เต็มเรื่อง

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ตัดสินใจเป็นส่วนหนึ่งของอาชญากร เพื่อที่เธอนั้นจะได้พบกับพ่อของเธอที่ได้เสียชีวิตไปแล้วอีกครั้ง และสำหรับนักต้มตุ๋นคนนั้นจากที่จะเข้ามาหลอกเธอ แต่กลับกลายเป็นว่าเขาเปรียบเสมือน เทพารักษ์ซึ่งกลายเป็นเพื่อนของเด็กสาว กว่าจะมาถึงตอนสุดท้ายของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้เรียกได้ว่าผ่านเรื่องราวต่างๆมาอย่างมากมาย และเรื่องราวการผจญภัยของสาวน้อย พร้อมกับเพื่อนนักต้มตุ๋นของเขา จะสนุกน่าตื่นเต้นสักแค่ไหน รอลุ้นกันในเรื่องได้เลย 

ดูหนัง Slumberland

เรื่องย่อ Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์

สำหรับตัวอย่างแรกที่ทางเราได้เห็นมา บอกเลยว่านี้แหละคือการผจญภัยที่สนุกน่าตื่นเต้นและเหนือความฝันทางเราจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตของสาวน้อยวัย 11 ปีอย่าง “Nemo” (รับบทโดย Marlow Barkley) หลังจากที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตลง “Nemo” ได้ถูกส่งให้ไปอยู่กับลุงแท้ๆของเธออย่าง  “Peter” (รับบทโดย Kyle Chandler) จากนั้นการออกเดินทางของสาวน้อย ดูเหมือนว่าเธอนั้นกำลังได้พบเจอกับชีวิตใหม่ ในเมืองห่างไกลแต่ทว่าในขณะที่กำลังเเล่นอยู่ในทะเลของ แปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือในช่วงตอนกลางคืน “Nemo” ได้อยู่คนเดียวเพียงลำพัง

Slumberland Netflix (2022) สลัมเบอร์แลนด์

เธอก็ได้พบเข้ากลับ “Flip” (รับบทโดย Jason Momoa)  เขานั้นบอกว่าตนเองคืออาชญากร แต่อยากเป็นเพื่อนกับเธอ ดูเหมือนว่าการแนะนำตัวของ “Flip” จะทำให้ “Nemo” ตกใจเล็กน้อยแต่ทว่าทั้งคู่นั้นต้องเดินทางออกผจญภัยไปในโลกของความฝัน พร้อมกับหนีจากฝันร้ายที่แสนวุ่นวาย สำหรับ “Nemo” เธอก็หวังว่าจะได้พบกับพ่อของเธออีกครั้ง จากนั้นพวกเขาได้บินไปในที่ต่างๆที่อยากจะไปไม่ว่าจะเป็น หน้าผาหรือเดินทางผ่านห้องน้ำ คุณอาจไม่อยากพลาดภาพยนตร์สนุกแบบนี้เป็นอย่างแน่

X
X
X