กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023) ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023) ซับไทย
ประเภท : อาชญากรรมระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : Peri Baumeister,อันโตนิโอ วันเน็ก,Melodie Wakivuamina,เมลิกา โฟรูตัน,มาร์ติน วุตเต็ก และ เฮลก้า ชมิด
ดูซีรี่ย์ Sleeping Dog

Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023) เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว อาชญากรรมระทึกขวัญเรื่องใหม่จากประเทศเยอรมัน เรื่องนี้ Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023) ที่จะเตรียมลงสู่จอภายในวันที่ 22 มิถุนายน 2566 นี้เป็นต้นไปสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้มีผู้สร้างทีมเดียวกันกับUnorthodox ที่จะออกฉายบนจอ Netflix ในรูปแบบของซับไทย และซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกเขียนขึ้นโดย “Christoph Darnstädt” และแน่นอนว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์ต่างประเทศ ก็ไม่ควรที่จะอยากพลาดความสนุกของพวกเขาเหล่านี้

“Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด” เป็นซีรี่ย์ที่ชาวเยอรมันชื่นชอบอาชญากรรมมากกว่าประเภทอื่นๆ และเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ที่ประสบความสำเร็จมาก บอกเลยว่าตั้งตารอกันได้เลย ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ Peri Baumeister,อันโตนิโอ วันเน็ก,Melodie Wakivuamina,เมลิกา โฟรูตัน,มาร์ติน วุตเต็ก และ เฮลก้า ชมิด พร้อมคนอื่นๆอีกมากมาย 

เรื่องย่อ Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง แต่มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้ชีวิตของเขาตกต่ำลง พร้อมกับอัยการหนุ่มไฟแรงที่มีความพยายามสูงและมีความตั้งใจ แตกต่างกันสองประการในการเปิดคดีฆาตกรรมที่ปิดแล้ว แต่หากรู้ไหมว่าการที่พวกเขาได้ตัดสินใจทำปบบนั้น ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดกล่องแพนโดร่า สู้ศึกการหนองเลือดครั้งใหญ่ ที่จะทำให้เจ้าหน้าที่ทั้งสองคน เจาะลึกเข้าไปถึงความจริงที่อยู่เบื้องหลังในวงการตำรวจ พร้อมกับกระบวนการยุติธรรม แผนการของพวกเขา ทำให้มีความเกี่ยวข้องกันอับ ผู้ก่อการร้ายที่สั่นสะเทือนเมืองเมื่อ 18 เดือนที่แล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมต่อได้ที่ Sleeping Dog ย้อนปมคดีเลือด (2023)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง