กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Sky Rojo Season 3 (2023) แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Sky Rojo Season 3 (2023) แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sky Rojo Season 3 (2023) แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : แอคชั่นระทึกขวัญ ละครอาชญากรรม 18+
วันที่เข้าฉาย : 13 มกราคม พ.ศ. 2566
กำกับโดย : เยซุส โคลเมนาร์ ออสการ์ เปดราซา เดวิด วิกตอรี อัลเบิร์ต ปินโต ฮาเวียร์ ควินตัส
นักแสดงนำ : เวโรนิก้า ซานเชซ มิเกล อังเคล ซิลเวสเตอร์ อาเซียร์ เอตแซนเดีย ลาลี เอสโปซิโต ยานปราโด เอนริค ออเคอร์

Sky Rojo Season 3 (2023) แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์บวกกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรี่ย์ Sky Rojo (แดงดั่งเพลง) เป็นซีรี่ย์แนว อาชญากรรมระทึกขวัญ ดรม่า ของสเปนบอกเลยว่าเนื้อหาดีไม่ให้รู้สึกผิดหวัง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่มีผู้ชมมากที่สุดหลังจากออกฉายเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้มี เรื่องราวและตัวละครทำให้ “Sky Rojo” น่าสนใจยิ่งขึ้น หลังจากที่ทำการออกฉายติดต่อกันมาแล้วถึงสองซีซั่นด้วยกัน และเมื่อไม่นานมานี้ผู้สร้างได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ Sky Rojo Season 3 (แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 ) หลังจากที่ซีซั่นแรกเปิดตัวด้วยความยาวทั้งหมด 8 ตอน

ดูซีรี่ย์ Sky Rojo Season 3 (2023)

เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix และสำหรับซีซั่นที่สองนั้นได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2021 เรียกได้ว่าเป็นการออกอากาศในปีเดียวกันก็ถือว่าเป็นอะไรที่ไม่ต้องรอนาน อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ได้ดูมาแล้วก็คงอยากดูอีก และไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เพราะล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกได้ทำการเปิดตัวอย่างแรกของ  Sky Rojo Season 3 (แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3 ) พร้อมจะลงสู่จอให้แฟนๆได้รับชมภายในวันที่ 13 มกราคม 2566 นี้บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดชม สำหรับเรื่องราวในซีซั่นที่สามจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้าไปรับชมพร้อมๆกัน 

Sky Rojo Season 3 (2023) แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3

เรื่องย่อ Sky Rojo Season 3 (แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า เป็นซีรี่ย์แนว แอ็กชั่นอาชญากรรมตลกร้าย 18+ สัญชาติสเปน ที่กำลังมีผู้คนตั้งหน้าตั้งตารอซีซั่นสามกันอยู่โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเพื่อนซี้สามคน โครัล, เวนดี้, จีน่า ทั้งสามเป็นโสเภณีสาวสวยที่ทำร้ายเจ้าของคลับถึงขั้นโคม่า จากนั้นทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความซวยที่ไม่ทันได้ตั้งตัว จึงคิดที่จะหนีออกไปไม่งั้นพวกเขาเธอจะต้องโดนกระทืบอย่างแน่นอน จากนั้นทั้งสามใส่เกียร์ 10 สับตีนแตกหนีตายแบบไม่คิดชีวิต เพื่อที่จะหนีจากการตามล่าของพี่น้องเจ้าของคลับที่พวกเธอไปทำร้ายมา 

 แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3

แต่ทว่าเมื่อพวกเขาเธอหนีไปเรื่องราวก็ยิ่งบานปลายมาขึ้นทำให้พวกเธอเลือกที่จะกลับมาเผชิญหน้ากับมันอีกครั้ง สำหรับเนื้อหาของซีซั่นที่สามก็ยังคงเป็นเรื่องราวของ บุคคลสามคน เวนดี้ โครัล และจีน่า หนีออกจากคลับเพื่อใช้ชีวิตอย่างอิสระและมีความสุขกับชีวิต แต่การเดินทางไม่ราบรื่นมากนัก พวกเขาถูกโรมิโอและพรรคพวกติดตามมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งสามคนนี้มีส่วนร่วมในเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย แต่พวกเขาก็ยังไม่ลังเลที่จะสนุกอย่างเต็มที่ บอกเลยว่า Sky Rojo Season 3 (แดงดั่งเพลง ซีซั่น 3) สนุกเต็มคาราเบลอย่างแน่นอน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง