กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูอนิเมะ Skull Island​​​​​​​ (2023) มหาภัยเกาะกะโหลก (พากย์ไทย) Netflix

ดูอนิเมะ Skull Island​​​​​​​ (2023) มหาภัยเกาะกะโหลก (พากย์ไทย) Netflix
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Skull Island​​​​​​​ (2023) มหาภัยเกาะกะโหลก (พากย์ไทย) Netflix
ประเภท : แอนิเมชั่น ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 22 มิถุนายน 2566
กำกับโดย : ไบรอัน ดัฟฟิลด์
นักแสดงนำ : พากย์เสียงโดย นิโคลัส คันตู แม่วิทแมน ดาร์เรน บาร์เน็ต เบนจามิน แบรตต์ เบ็ตตี้ กิลพิน
ดูอนิเมะ Skull Island​​​​​​​ (2023) พากย์ไทย

Skull Island​​​​​​​ (2023) มหาภัยเกาะกะโหลก (พากย์ไทย)  เรื่อง “​​​​​​​มหาภัยเกาะกะโหลก (Skull Island)” ว่าด้วยเรื่องราวของการเดินทางของ “วีเวอร์” ช่างภาพหนังสือพิมพ์สาวที่มาทำภารกิจเยือนเกาะลึกลับกับคณะทีมติดอาวุธ ที่มี “เจมส์ คอนราด” เป็นผู้กองคอยควบคุม โดยที่เขาก็เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ทีมสำรวจด้วย แต่สถานการณ์ไม่ได้เป็นใจอย่างที่คิด เพราะมีจุดประสงค์ที่มาเยือเกาะแห่งนี้เพราะมียุคประวัติศาสตร์ที่สาบสูญไป ได้ถูกเปิดเผยมาพร้อมด้วยอันตรายที่มีคิงคองตัวยักษ์ใหญ่ปรากฎขึ้นมา และได้จู่โจมแบบไม่ทันตั้งตัวด้วย ในป่าลึกลับจะเจออะไรให้เราได้ลุ้นกันบ้าง อยากรู้ก็ต้องไปติดตามกันได้เลย

Skull Island​​​​​​​ (2023) มหาภัยเกาะกะโหลก (พากย์ไทย) 

สำหรับ “​​​​​​​มหาภัยเกาะกะโหลก (Skull Island)” เป็นเรื่องราวแอคชั่น ผจญภัยที่เป็นการปรากฎตัวของคิงคองที่เกิดขึ้นในเกาะลึกลับที่ต้องเดินทางทำภารกิจบางอย่าง โดยที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจ มีปมปริศนาต่าง ๆ ให้เราได้ร่วมลุ้นไปด้วย โดยที่เป็นการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความง่าย มีภูมิหลังให้เราได้รู้มากขึ้น ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงาม มีกราฟฟิก CG ที่โดดเด่น เนียนสมจริงมาก

โลเคชั่นสร้างบรรยากาศได้ดี เครื่องแต่งกายบ่งบอกอาชีพ เอกลักษณ์ของตัวเอง นิสัย ความเป็นอยู่ได้ดี แสง สี เสียง การตัดต่อ มุมกล้องสร้างอรรถรสการดูมากขึ้น ด้านนักแสดงแน่นอนว่าแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ ออกมาเป็นธรรมชาติ เคมีเข้ากันไปหมด โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ Jordan Vogt – Roberts ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดได้ดี ไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ หากชอบแนวคิงคองแบบนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาดเรื่องนี้กันเลยเชียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง