ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Six Characters มายาพิศวง (2022) HD เต็มเรื่อง

ดูหนัง Six Characters มายาพิศวง (2022) HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Six Characters มายาพิศวง (2022) HD เต็มเรื่อง
ประเภท : ดราม่า ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 15/09/2022
กำกับโดย : ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล
นักแสดงนำ : มาริโอ้ เมาเร่อ, เขมนิจ จามิกรณ์, ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

Six Characters มายาพิศวง (2022) ครั้งแรกของวงการภาพยนตร์ไทย ที่ได้ไปหยิบเอาบทประพันธ์สุดคลาสสิกระดับโลกที่มีอายุมากกว่า 100 ปีที่มีชื่อว่า Six Characters in Search of an Author ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "ลุยจิ ปิรันเดลโล่" คิดภาพไม่ออกเลยว่าการหยิบเอาบทประพันธ์ระดับโลก มาสร้างเป็นภาพยนตร์ไทยในครั้งนี้จะออกมาในรูปแบบไหน แต่มีอยู่หนึ่งสิ่งที่ท่านผู้ชมนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่า ภาพยนตร์เรื่อง Six Characters มายาพิศวง (2022 จะออกมาเป็นภาพยนตร์ที่มากด้วยความพิถีพิถันอย่างแน่นอน เพราะเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ "หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ผู้กำกับชั้นครูที่ห่างหายไปจากวงการภาพยนตร์มากกว่า 7 ปี

Six Characters มายาพิศวง

และไม่แน่ใจเหมือนกันว่าการกลับมาในครั้งนี้ของ "หม่อมน้อย" จะเป็นกลายกลับมาพร้อมกับภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาที่เข้มข้นมากเกินไปหรือเปล่า แถมยังแอบเป็นห่วงเล็ก ๆว่าการไปหยิบเอาบทประพันธ์สุดคลาสสิกระดับโลก มาสร้างเป็นภาพยนตร์ไทยจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ไทยมากน้อยได้แค่ไหน โดยส่วนตัวแล้วมองว่าถ้าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ปังก็พังแบบเละเทะแน่ ๆแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ มีองค์ประกอบที่เรียกได้ว่าดึงดูดท่านผู้ชมได้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นชื่อชั้นของผู้กำกับ ฉากการถ่ายทำและไอเดียในการสร้างล้วนแล้วแต่เป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดของภาพยนตร์เรื่อง Six Characters มายาพิศวง (2022)

Six Characters มายาพิศวง

เห็นจะเป็นในส่วนของนักแสดงนำ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, เขมนิจ จามิกรณ์, ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีนักแสดงฝีมือดีที่สุดในประเทศไทย แถมยังอัดแน่นอยู่ในเรื่องเดียวกันอีกด้วย สรุปโดยรวมของภาพยนตร์เรื่อง Six Characters มายาพิศวง (2022) ก็สามารถเรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่ออกมาค่อนข้างประทับใจ เผยให้เห็นถึงฝีมือการกำกับของและผู้สร้างอย่าง "หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล" ที่ไม่เคยลดน้อยถอยลงไปจากมาตรฐานของท่านเลยแม้แต่น้อย แถมนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้่ยังสามารถ ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้โคตรดี จนเผลอคิดไปว่าวงการภาพยนตร์ในบ้านเราเดินมาใกล้มากขนาดนี้แล้วหรอ ?

X
X
X