กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก (2021) Sinkhole (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก (2021) Sinkhole (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก (2021) Sinkhole (เต็มเรื่อง)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก

ดูหนัง ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก (2021)

ดูหนัง ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก (2021) Sinkhole เรื่องย่อ : ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก (2021) Sinkhole เป็นเรื่องราวของ " พัคดงวอน " เขาเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ตั้งใจทำงาน เพราะมีความฝันอยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จนมาถึงวันหนึ่งเขาได้ทุ่มเทเงินเก็บและเก็บกู้ที่ได้สะสมเอาไว้ตั้งแต่ 11 ปี เพื่อซื้อคอนโดมิเนียม

ที่พึ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ ด้วยเงินก้อนสุดท้ายเพื่อจะได้มาอยู่กับครอบครัว แต่ดันเป็นความโชคร้ายของเขาเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น คอนโดที่พึ่งซื้อมาถูกธรณีสูบลงไปทั้งหลังต่อหน้าต่อตา และได้ไถลลงไปในหลุมยุบใจกลางเมือง ที่มีความลึกหลายร้อยเมตรแต่ไม่ใช่แค่ " พัคดงวอน " ที่ติดอยู่ในคอนโดแต่มี

ครอบครัวของเขาอีก 4 คนติดลงไปด้วย และพวกเขาต้องคิดหาวิธีที่จะขึ้นไปข้างบนให้ได้ และหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำรายได้อย่างมหาศาลในเกาหลีใต้ หนังเรื่องนี้ได้เข้ามาช่วยทำให้วงการณ์หนัง จากวิกฤตโควิด 19 ค่อยๆจางหายไป "Sinkhole" (ฝ่าวิกฤตหลุมระทึก) เป็นหนังหายนะที่มาพร้อมกับอารมณ์

ที่ขับให้ชวนได้หัวเราะอยู่บ้าง แต่เจอสถานการณ์แบบนี้พวกเขาก็แทบขำไม่ออกเลยทีเดียว อีกอย่างหนังเรื่องนี้ยังได้นักแสดงตัวท็อป เข้ามาสร้างความสนุกระทึกท้าทายอีกด้วย ดูหนัง Sinkhole (2021) ฝ่าวิกฤต หลุมระทึก หนังมันๆ ดูหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ดูฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์มากมาย ได้ที่นี่.cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1