กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 Netflix พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 Netflix พากย์ไทย
ประเภท : รายการเรียลลิตี้ออกเดท
วันที่เข้าฉาย : 13 ธันวาคม2022
กำกับโดย : คิมแจวอน, คิมนาฮยอน
นักแสดงนำ : อีดาฮี, ฮงจินคยอง, กยูฮยอน, ฮันเฮ และคนอื่น ๆ

Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 พร้อมกันหรือยังที่จะต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าคนโสดในซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 เป็นรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตของ Netflix ที่จะพาหนุ่มโสดสาวโสดมาระเบิดความสนุกไปพร้อมๆพวกเขาอีกครั้ง สำหรับรายการนี้เป็นรายการจับคู่ออกเดตที่เรียกได้ว่าหลังจากเปิดตัวซีซั่นแรกออกไปนั้นสร้างเสียงตอบรับให้กับคนดูเป็นอย่างมาก และแล้ววันนี้ก็มาถึงเพราะล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะทำการออกอากาศ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 นี้ภายในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ หลังจากที่ซีซั่นแรกได้ถูกเผยแพร่ออกไปจนได้กลายเป็น Top 10 ของหมวดรายการทีวีภาษาต่างประเทศสำหรับ Netflix 

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno 2

และรายการนี้ได้โด่งดังติดต่อกันมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์ และล่าสุดนี้ได้เผยตัวอย่างสุดที่ตื่นเต้นออกมาแล้วพร้อมกับภาพโปสเตอร์ให้เราได้เห็น ตัวละครทั้ง 6 คนที่กำลังยื่นอยู่ริมทะเลที่เราคุ้นเคย พร้อมกับความสัมพันธ์ที่สุดเร้าร้อนและร้อนแรงของพวกเขาเพื่อจะเริ่มเข้าแข่งขันกันในซีซั่นที่ 2 นี้ สำหรับใครที่ชอบดูรายการเรียลลิตี้แบบนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับรายนี้ และสำหรับใครที่ติดตามกันมาแล้วในซีซั่นแรก รับรองเลยว่า Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนและสำหรับการกลับมาครั้งนี้บอกเลยว่าฮอตยิ่งกว่าเก่าและเซ็กซี่ยิ่งกว่าเดิม 

ดูซีรี่ย์ โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2

เรื่องย่อที่น่าสนใจของ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 

สำหรับซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2  นี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่อยู่ในสถานะโสด ที่ต้องมาร่วมหวานสเสน่ห์ให้กันและกัน ซึ่งเกาะที่ว่าห่างไกลและร้างอย่างมาก ซึ่งการที่จะหลุดออกไปได้คุณจะต้องมีความรัก หรือมีแฟน เสมือนเป็นความท้าทายที่ต้องหาคนถูกใจ คนที่ใช่ไปดื่มด่ำความสุขสบาย แน่นอนว่าในการใช้ชีวิตความโสดของหนุ่มสาว บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย และจะมีการแบ่งระหว่างเกาะนรกที่จะไม่รู้จักอาชีพ ไม่รู้จักกันและกัน ไม่มีข้อมูลใด ๆ ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน กินข้าว ดูหนัง ทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือแม้แต่เข้านอน ที่บางคนก็อาจจะต้องนอนเตียงเดียวกันเลยด้วย อยู่ ๆ กันไป

 Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 Netflix

ก็ต้องเห็นนิสัยส่วนตัวมากขึ้น อาจจะมีความรัก ความห่วงใยให้กัน การใช้ชีวิตจะค่อนข้างลำบากหน่อย ๆ ต้องดูแลตัวเอง นอนไม่ค่อยสุขสบาย ราวกับตกนรกของจริง จนในที่สุดหากตกหลุมรักกันและกันก็จะได้ย้ายไปอยู่อีกเกาะก็คือเกาะสวรรค์ ทุกคนที่ได้ไปอยู่ที่นั่น จะรู้จักชื่อ รู้จักหน้าที่การงานของกันและกัน การใช้ชีวิตสุขสบายมาก มีโซฟาหรู เตียงนุ่ม ผิดกับเกาะนรกโดยสิ้นเชิง แน่นอนว่าใครที่ได้ไปอยู่ก็คงไม่อยากกลับมาที่เกาะนรกอีกเป็นแน่ แล้วจะมีใครบ้างได้ไปอยู่เกาะนรก ใครบ้างได้ไปอยู่เกาะสวรรค์ ใครจะได้รู้นิสัยที่แท้จริงกันบ้าง  ใครจะเจอคนที่รู้ใจเป็นใคร ไปร่วมติดตามกันได้ห้ามพลาดเลยเชียว

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 2 Netflix พากย์ไทย

ความน่าสนใจเมื่อได้ดูซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรกซีซั่น 2 

เหล่ารัก โลภ โกรธ หลง มาหมด ทำให้เราเข้าใจความเป็นไปมากขึ้น เผลอ ๆ ก็ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วยการแสดงที่เก่งขั้นสุดของทุก ๆ ตัวละคร ได้นักแสดงมากความสามารถ อย่าง อีดาฮี, ฮงจินคยอง, กยูฮยอน, ฮันเฮ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ มีความสมจริง สมบทบาทมาก สื่ออารมณ์ออกมาได้จริงจังก็จริงจัง โดยเฉพาะคนที่พยายามหาคู่แล้วอย่างสุสิ่งที่จะได้เห็นก็คือการใช้ชีวิตของหนุ่มสาวที่จะได้เผยความเป็นมนุษย์ออกมา ที่ไม่ใช่แค่ด้านดีเท่านั้น ดกำลังแต่ก็ยังไม่ได้คนที่ใช่ ไม่เจอคนที่ใช่ มีความตัดพ้อ ดูแล้วรู้สึกอินไปกับทุกความรู้สึกของตัวละคร ทำให้ติดตามจนไม่อยากลุกไปไหน เรืองราวจะสนุกสมกับคำที่รีวิวหรือเปล่าต้องมารอลุ้นกันในวันที่ 13 ธันวาคม 2565

กดปุ่มเพื่อดูหนัง