กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 1 Netflix

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 1 Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ซีซั่น 1 Netflix
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูซีรี่ย์ Singles Inferno

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก Netflix

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก Netflix ดูซีรี่ย์ โอน้อยออก ใครโสดตกนรก “เพราะความรักจะทำให้ชีวิตถูกเติมเต็ม และมีความสุขในที่สุดได้” นี่คงทำให้ใครหลายฉุกคิดอยากจะมีความรัก แต่นั่นอาจเป็นเพียงความคิดที่ถูกตีกรอบไว้หรือเปล่า? ก็ไม่มีใครรู้เช่นกัน แต่ทว่าบางครั้งความรักก็อาจจะพาไปสู่ความสุขสบายจริง ๆ ก็เป็นได้ ซึ่งซีรีย์ที่เราอยากพาไปดูนี้จะทำให้คุณค้นพบคำตอบว่าจริง ๆ การมีความรักจำนะพาเราไปสู่ความสุขได้ใช่ไหมอย่าง ซีรี่ย์ “Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก”

ดูซีรี่ย์ Singles Inferno

เรื่องย่อที่น่าสนใจของซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก 

สำหรับซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรกนี้เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่อยู่ในสถานะโสด ที่ต้องมาร่วมหวานสเสน่ห์ให้กันและกัน ซึ่งเกาะที่ว่าห่างไกลและร้างอย่างมาก ซึ่งการที่จะหลุดออกไปได้คุณจะต้องมีความรัก หรือมีแฟน เสมือนเป็นความท้าทายที่ต้องหาคนถูกใจ คนที่ใช่ไปดื่มด่ำความสุขสบาย แน่นอนว่าในการใช้ชีวิตความโสดของหนุ่มสาว บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย และจะมีการแบ่งระหว่างเกาะนรกที่จะไม่รู้จักอาชีพ ไม่รู้จักกันและกัน ไม่มีข้อมูลใด ๆ ต้องใช้ชีวิตร่วมกัน กินข้าว ดูหนัง ทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือแม้แต่เข้านอน ที่บางคนก็อาจจะต้องนอนเตียงเดียวกันเลยด้วย อยู่ ๆ กันไปก็ต้องเห็นนิสัยส่วนตัวมากขึ้น อาจจะมีความรัก ความห่วงใยให้กัน การใช้ชีวิตจะค่อนข้างลำบากหน่อย ๆ ต้องดูแลตัวเอง นอนไม่ค่อยสุขสบาย ราวกับตกนรกของจริง 

จนในที่สุดหากตกหลุมรักกันและกันก็จะได้ย้ายไปอยู่อีกเกาะก็คือเกาะสวรรค์ ทุกคนที่ได้ไปอยู่ที่นั่น จะรู้จักชื่อ รู้จักหน้าที่การงานของกันและกัน การใช้ชีวิตสุขสบายมาก มีโซฟาหรู เตียงนุ่ม ผิดกับเกาะนรกโดยสิ้นเชิง แน่นอนว่าใครที่ได้ไปอยู่ก็คงไม่อยากกลับมาที่เกาะนรกอีกเป็นแน่ แล้วจะมีใครบ้างได้ไปอยู่เกาะนรก ใครบ้างได้ไปอยู่เกาะสวรรค์ ใครจะได้รู้นิสัยที่แท้จริงกันบ้าง  ใครจะเจอคนที่รู้ใจเป็นใคร ไปร่วมติดตามกันได้ห้ามพลาดเลยเชียวฃ

ดูซีรี่ย์ The Witcher

ความน่าสนใจเมื่อได้ดูซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรก

  • เหล่ารัก โลภ โกรธ หลง มาหมด ทำให้เราเข้าใจความเป็นไปมากขึ้น เผลอ ๆ ก็ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ด้วย
  • การแสดงที่เก่งขั้นสุดของทุก ๆ ตัวละคร ได้นักแสดงมากความสามารถ อย่าง อีดาฮี, ฮงจินคยอง, กยูฮยอน, ฮันเฮ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ มีความสมจริง สมบทบาทมาก สื่ออารมณ์ออกมาได้จริงจังก็จริงจัง โดยเฉพาะคนที่พยายามหาคู่แล้วอย่างสุสิ่งที่จะได้เห็นก็คือการใช้ชีวิตของหนุ่มสาวที่จะได้เผยความเป็นมนุษย์ออกมา ที่ไม่ใช่แค่ด้านดีเท่านั้น ดกำลังแต่ก็ยังไม่ได้คนที่ใช่ ไม่เจอคนที่ใช่ มีความตัดพ้อ ดูแล้วรู้สึกอินไปกับทุกความรู้สึกของตัวละคร ทำให้ติดตามจนไม่อยากลุกไปไหน
    • การดำเนินเรื่องค่อนข้างชัดเจน รวดเร็ว ไม่ยืดเยื้อให้รำคาญ มีตัดฉากระหว่างเกาะนรก และเกาะสวรรค์ได้อย่างลงตัว ไม่สับสน งงงวย
    • ได้ผู้กำกับที่มีฝีมือการยอดเยี่ยมแห่งวงการซีรีย์ อย่าง คิมนาฮยอน และคิมแจวอน ความละเอียดของทุกฉากคุณภาพคัดมาเน้น ๆ ตรงไหนไม่ดีเอาใหม่จนดีที่สุด การันตีได้จากผลงานที่ผ่านมา

    แต่กระนั้นก็อาจจะมีจุดด้อยอยู่บ้าง อย่างปมตัวละครบางตัวก็ไม่คลี่คลายเท่าไร บางตัวละครทิ้งความสงสัยไว้ เสื้อผ้าบางฉากก็ดูไม่เข้ากับบริบทเท่าไหร่แต่ก็ยังพอทนได้ ไม่ได้ขัดตามากขนาดนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความรักทำให้เรามีความสุขได้ แต่หากมากเกินไปก็เป็นโทษได้เช่นกัน ซีรี่ย์ Single's Inferno โอน้อยออก ใครโสดตกนรกคงจะช่วยให้มีความฉุกคิดขึ้นมาบ้าง เป็นซีรีย์แนวเรียลลิตีแข่งขัน โรแมนติก มีความใกล้ชิดลึดซึ้งที่ยากจะลืมเลือน ใครดูแล้วเป็นอย่างไรก็มาเล่าสู่กันฟังได้ โดยจะเสนอเป็นครั้งแรกวันที่ 18 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้ รอชมกันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง