ดูหนัง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 1 Sicario (2015) เต็มเรื่อง

ดูหนัง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 1 Sicario (2015) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 1 Sicario (2015) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด

ดูหนัง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 1

ดูหนัง ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 1 Sicario (2015) เรื่องย่อ ทีมพิฆาต ทะลุแดนเดือด 1 Sicario (2015)  เป็นเรื่องราวของนายตำรวจหญิงแห่งเอฟบีไอ เธอมีชื่อว่า " เคท มาร์ซี่ " (Emily Blunt) เธอได้เสียสละตัวเองอาสาผันตัวเข้าไปช่วยสืบคดีค้ายาเสพติดรายใหญ่ของเมือง ฮัวเรซ แห่งประเทศ เม็กซิโกแต่เดิม

แล้วหน้าที่ในหน่วยเอฟ บี ไอ ของเธอนั้นเธอมีหน้าที่แค่ทำการคุ้มกันพยานจากพวกคนร้ายเท่านั้น แต่เธอได้เลือกที่จะทำในสิ่งที่ตนไม่เคยทำมาก่อน และสิ่งที่เธอตัดสินใจในครั้งนี้ อาจเป็นสิ่งใหม่ที่จะทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลหรือไม่ แต่ในที่ที่เธอเลือกจะไปนั้น เธอได้พบกับ " แม็ตต์ โกรเวอร์ "

(Josh Brolin)มาพร้อมกับ" อเล็กฮานโดร "(Benicio Del Toro)เขาทั้งสองเป็นทหารรับจ้างแต่ทางด้านของ " เคท มาร์ซี่ " ไม่ค่อยไว้วางใจเขาทั้งสองเท่าไหร่ เพราะท่าาทงของพวกเขาไม่ค่อยที่จะวางใจได้ แต่เธอนั้นมีคู่หูที่สู้กันมาตลอดอย่าง "เรจจี้ " (Daniel Kaluuya)แต่ทางฝั่งของ " แม็ตต์ โกรเวอร์ "และ " อเล็ก

ฮานโดร " ไม่ยอมให้เขาเอา"เรจจี้ " มาทำคดีนี้ด้วย ในภารกิจครั้งนี้ของเธอทำให้เธอได้พบกับความเป็นความตาย เธอยังถูกทดสอบทางจริยธรรมและศีลธรรมจนไม่สามารถหันหลังกลับได้อีก และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ใน ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด 1