ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Shock Wave 2 (2020) คนคมถล่มนิวเคลียร์ 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง Shock Wave 2 (2020) คนคมถล่มนิวเคลียร์ 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง Shock Wave 2 (2020) คนคมถล่มนิวเคลียร์ 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 24 ธันวาคม 2563
กำกับโดย : เฮอร์แมน เยา
นักแสดงนำ : หลิวเต๋อหัว ฌอน เลา นี นี
ดูหนัง Shock Wave 2 (2020) คนคมถล่มนิวเคลียร์ 2 พากย์ไทย เต็มเรื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น ของประเทศจีน ในปี 2020 ที่เขียนบทภาพยนตร์และกำกับโดย “Herman Yau” ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ เรียกได้ว่าเป็นนักที่ฮอตเรื่องฉากแอคชั่นมากที่สุดในจีน นั้นก็คือ “Andy Lau” ที่คนพอจะรู้จักชื่อเสียงของเขาเป็นอย่างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 24 ธันวาคม 2020 ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Shock Wave ภาค 1” เรื่องราวจะเข้มข้น และฉากต่อสู้จะขนาดไหนนั้น อ่านต่อได้ที่เรื่องย่อ
 Shock Wave 2

เรื่องย่อ Shock Wave 2 (2020) คนคมถล่มนิวเคลียร์ 2

สำหรับซีซั่น 2 ก็เป็นเรื่องราว ที่เกี่ยวกับการวางระเบิด ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในฮ่องกง จากเหตุการณ์นั้น ทำให้ประชาชนทั้งเมือง ก็ตกอยู่ในอันตราย และมีแต่ความหวาดกลัว อดีตเจ้าหน้าที่อย่าง “พานเฉิงฟง” (รับบทโดย หลิวเต๋อหัว)  “พานเฉิงฟง” เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ หน่วยเก็บกู้ระเบิด EODB เขานั้นได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง จากการเก็บกู้ระเบิด ในที่เกิดเหตุ จนทำให้ขาของเขานั้นขาดไป จากนั้น “พานเฉิงฟง”  กลับกลายเป็นผู้ต้องสงสัยไปสะอย่างงั้น และก็เป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญอีกด้วย เมื่อ “พานเฉิงฟง”  รู้แบบนั้น เขาจึงต้องรีบหลบหนี 

คนคมถล่มนิวเคลียร์ 2
เพื่อที่จะพิสูตรความบริสุทธิ์ของตนเอง “พานเฉิงฟง” ได้หนีไปขอความช่วยเหลือจาก  “ต่งจัวเหวิน” (รับบทโดย หลิวชิงหวิน) เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่เก็บกู้ระเบิด EODB  และยังเป็นเพื่อนเก่ากับ “พานเฉิงฟง” อีกด้วย แต่ว่าอย่างไรก็ตาม หลังจากที่  “พานเฉิงฟง” ถูกออกหมายจับ เพื่อนเก่าอย่าง  “ต่งจัวเหวิน”  จะเลือกความถูกต้องหรือเลือกหน้าที่กันแน่ ส่วนทางด้านของ  “ผังหลิง” (รับบทโดย หนีหนี่) หัวหน้ากองสารวัตรของหน่วย CTRU และยังเป็นเเฟนเก่าของ “พานเฉิงฟง” เขานั้นกำลังสืบหาต้นตอของเรื่อง และหาผู้ร้ายตัวจริงให้ได้ 
X
X
X