กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย (2022) EP.1-24 จบ

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย (2022) EP.1-24 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย (2022) EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ย้อนเวลา
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม 2022
กำกับโดย : เฉิน เสี่ยวหมิง
นักแสดงนำ : ชวีฉู่เชียว,จางเจียหนิง,อู๋ซีเจ๋อ,ฟู่จิง

Shining For One Thing ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Shining For One Thing (2022) ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก เป็นซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า วัยรุ่น ที่ต้องบอกเลยว่าขนทัพนักแสดงนำมาเยอะมากโดยเฉพาะนางเอกอย่าง “จางเจียหนิง” รับบทบาทเป็น หลินเป่ยซิง สาวน้อยจอมแก่น และได้พระเอกอย่าง “ชวีฉู่เชียว” ที่รับบททบาทเป็น จางว่านเซิน เด็กหนุ่มขี้อายที่แอบชอบนางเอก แต่ไม่กล้าที่จะบอกกับเธอ 

Shining For One Thing (2022) ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตา ถือว่าเป็นซีรี่ย์กลางๆอีกเรื่องหนึ่งที่มีพล็อตที่น่าสนใจ ตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ พร้อมให้กับได้ลุ้นได้ฟินกันไปตามๆไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ บรรยากาศ ของเรื่องและตัวละครแต่ละตัวที่มีเสน่ห์พาให้ซีรี่ย์ยิ่งน่าสนใจ และอีกอย่างเราจะเห็นได้ว่านอกจากเรื่องความรักแล้วซีรี่ย์เรื่องนี้ ยังแสดงให้เราเห็นถึง อบอุ่นของมิตรภาพความเป็นเพื่อน ของพวกเขาบอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่น่ารักอบอุ่นมากๆแนะนำให้ไปดู เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ Shining For One Thing  พากย์ไทย

เรื่องย่อ Shining For One Thing (2022) ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก สำหรับการดำเนินเรื่องความสนุกของซีรี่ย์ Shining For One Thing (2022) ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “หลินเป่ยซิง” (รับบทโดย จางเจียหนิง) เธอนั้นกำลังวางแผนที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มของเธอ แต่ทะว่าคนรักของเธดได้บอกเลิกเธอ และยกเลิกงานแต่งทั้งที่ได้เตรียมไว้เรียบร้อย เรื่องนี้ทำให้เธอตกอยู่ในอาการเสียใจมาก แต่ใจหนึ่งของ “หลินเป่ยซิง” เธอยังคงคิดว่าแฟนหนุ่มของเธอ จะมาขอคืนดีเธอ จากนั้นเธอจึงได้ไปที่โรงเรียนเก่าเพื่อหวังว่าเขาจะมาตามสัญญา

 ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก พากย์ไทย (2022)

แต่ทว่าเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อจู่ๆ “หลินเป่ยซิง” ได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงวัยรุ่นได้ จากนั้นเธอได้พบกับ “จางว่านเซิน” (รับบทโดย ชวีฉู่เชียว) เด็กหนุ่มขี้อายคนนั้นที่แอบชอบเธอ แต่ไม่กล้าแสดงออก ตอนนี้เขาก็ยังคงอยู่เคียงข้างเธอเสมอ แต่ดันโชคร้าย “จางว่านเซิน” ได้เกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต และครั้งนี้ที่เธอสามารถย้อนเวลากลับมาได้ “หลินเป่ยซิง” จะกลับมาแก้ไขทุกกอย่างที่จะเกิดขึ้น รวมไปถึงช่วยเขาไม่ให้ตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรบอกเลยว่าสนุก น่าลุ้นน่าติดตามมากสำหรับซีรีย์เรื่องนี้ Shining For One Thing (2022) ย้อนเวลา เปลี่ยนชะตารัก  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง