ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ She Would Never Know (รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ) EP.1-16 ซับไทย

ดูซีรี่ย์ She Would Never Know (รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ) EP.1-16 ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ She Would Never Know (รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ) EP.1-16 ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 มกราคม 2564
กำกับโดย : อีดงยุน
นักแสดงนำ : วอนจินอา โรอุน ลี ฮุนวุค ลี จูบิน ลี คิวฮัน

She Would Never Know (รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ)  ซับไทย หากใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ไว้ดูย้อนหลัง แบบไม่ต้องรออัพเดท วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา ได้นำซีรี่ย์ปี 2021 กลับมาอีกครั้งอย่าง “She Would Never Know” หรือมีชื่อไทยว่า “รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ” เป็นซีรี่ยแนว โรแมนติก ดราม่า

ที่ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ได้นำมาให้ท่านได้รับชมกันอีกรอบ หลังจากที่ได้ลงใน iQiYi มาแล้ว “She Would Never Know” ได้ออนแอร์วันแรกในวันที่ 18 มกราคม 2564 ไปจนถึง  9 มีนาคม 2564 มีทั้งหมด  16 ตอน ให้ท่านได้รับชมกันแบบยาวๆ  

 She Would Never Knowซับไทย

“She Would Never Know” ได้ดัดแปลงมาจาก นิยายของ Elise ที่เขียนบทขึ้นโดย “แชยุน” และกำกับโดย “อีดงยุน” ผู้กำกับมากฝีมือจากซีรี่ย์ “Fated To Love You” บอกเลยว่าท่านใดที่ชอบซีรี่ย์แนวนี้ไม่ควรพลาดชม เพราะว่าเนื่องจากซีรี่ย์จะสนุกน่าลุ้นแล้ว

ทางฝั่งของนักแสดงนำสุดหล่ออย่าง  “โรอุน” ที่เข้ามารับบทเป็น “แชฮยอนซึง” หนุ่มสุดหล่อนักการตลาดของแบรนด์เครื่องสำอาง ประกบคู่กับ “วอนจินอา” รับบทเป็น นักการตลาดสาวมืออาชีพ มาดูกันเลยว่าเรื่องราวของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไร ? 

รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ

เรื่องย่อ “She Would Never Know” รุ่นพี่ อย่าทาลิปสติกนั่นเลยครับ

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “She Would Never Know” เปิดเรื่องมาที่  “ยุนซงอา” รับบทโดย วอนจินอา นักการตลาดสาวมืออาชีพประจำแบรนด์เครื่องสำอางขนาดใหญ่ ในใจกลางเมือง “ยุนซงอา” เป็นคนที่จิงจังกับเรื่องานมาก และเธอสนุกที่ได้ทำมัน  “ยุนซงอา” มีความฝันว่าอยากทำแบรนด์เครื่องสำอาง

เป็นของตัวเองให้ได้ หลังจากที่ทำงาน เธอได้พบกับ “แชฮยอนซึง” รับบทโดย โรอุน หนุ่มสุดหล่อนักการตลาดของแบรนด์เครื่องสำอาง ที่พึ่งจะเข้ามาทำงานร่วมทีมมาร์เก็ตติ้งของ “ยุนซงอา” เขานั้นพึ่งเรียนจบใหม่ที่ยังไม่เคยทำงานมีความพร้อมที่จะทำงานที่เขารัก 

ซีรี่ย์ She Would Never Know

หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมงานกันไปสักพัก “แชฮยอนซึง” เริ่มรู้สึกว่า “ยุนซงอา” รุ่นพี่ที่ทำให้ประทับใจและรู้สึกดีมาก ตั้งแต่วันแรกที่เขาได้พบเธอ หลังจากที่ทำงานร่วมกันไปสักพัก “แชฮยอนซึง” พยายามที่จะเดินหน้าจีบรุ่นพี่อย่าง “ยุนซงอา” เต็มที่เพื่อที่จะพิชิตหัวใจของเธอ แต่ทางฝั่งของ “ยุนซงอา” ไม่คิดอย่างนั้นเพราะสำหรับเธอแล้วเธอไม่คิดที่จะอยากมีแฟนเป็นรุ่นน้องอยู่แล้วแต่ “แชฮยอนซึง” จะสามารถพิชิตใจรุ่นคนนี้ได้หรือป่าว ลุ้นไปพร้อมกันกับเขากันเลย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X