ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์ อะเทอร์นีแอตลอว์ Disney+ พากย์ไทย

ซีรี่ย์ She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์ อะเทอร์นีแอตลอว์ Disney+ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ She-Hulk Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์ อะเทอร์นีแอตลอว์ Disney+ พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น-ผจญภัย ตลก ละครกฎหมาย นิยายวิทยาศาสตร์ ซุปเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 18 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : เจสซิกา เกา
นักแสดงนำ : แททีอานา มัสลานี มาร์ก รัฟฟาโล ทิม รอท Ginger Gonzaga Renée Elise Goldsberry

ซีรี่ย์ She-Hulk ซีรี่ย์ซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆต่างก็รอคอยมาเป็นเวลานานอย่าง “She-Hulk: Attorney at Law” ฮีโร่ตัวใหม่ของจักรวาล Marvel ที่ได้เผยตัวอย่างออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังกำหนดวันลงจอ เป็นวันที่ 17 สิงหาคมนี้ บนจอ Disney+ Hotstar​ โดยครั้งนี้ทางเราจะขอแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับ ทนายความวัย 30 ปีอย่าง Jennifer Walters ที่จะรับบทโดย (Tatiana Maslany) เธอนั้นเป็นทนายความเพียงคนเดียว ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวมนุษย์ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ

 She-Hulk Attorney at Law พากย์ไทย

แถมครั้งนี้เธอยังได้มาเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ Bruce Banner ที่จะรับบทโดย (Mark Ruffalo) ที่มีความสามารถไม่ต่างจาก นลูกพี่ลูกน้องกับ Bruce Banner เพราะเธอสามารถแปลงร่างเป็น She-Hulk พร้อมกับพลังที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป 10 เท่า การนำเดินเรื่องจะมีทั้งหมด 9 ตอนด้วยกัน

ที่มีนักแสดงนำทั้งหมดอย่าง ทาเทียน่า มาสลานีย์ รับบทเป็น เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ สมทบด้วย มาร์ค รัฟฟาโล, ทิม ร็อธ, เบเนดิค หว่อง, จินเจอร์ กอนซากา, จามีล่า จามิล และ เรเน่ เอลิเซ่ โกล์ดสเบอร์รี่ รับชมพร้อมกันในวันที่  17 สิงหาคม 2022 ทางเว็บไซต์ของเรา 

ชี-ฮัลค์ อะเทอร์นีแอตลอว์ Disney+

เรื่องย่อ “She-Hulk: Attorney at Law ชี-ฮัลค์: อะเทอร์นีแอตลอว์” 

เปิดเรื่องมาที่ “เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์” ที่จะรับบทโดย (Tatiana Maslany) ทนายความวัย 30 ปี เธอนั้นเป็นทนายความเพียงคนเดียว ที่เชี่ยวชาญเกี่ยวมนุษย์ที่มีพลังเหนือธรรมชาติ แถมครั้งนี้เธอยังได้มาเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ “บรูซ แบนเนอร์” ที่จะรับบทโดย (Mark Ruffalo) ครั้งนี้ “เจนนิเฟอร์ วอลเตอร์” เธอสามารถแปลงร่างเป็น She-Hulk  ที่มีพลังมหาศาลเหนือมนุษย์ ตอนนี้ “เจนนิเฟอร์” ที่ลังเรียนรู้พลังที่จะสามารถรับมือกับ “ฮัลค์” และเธอคิดว่าเธอน่าจะทำได้ดีกว่า  “บรูซ แบนเนอร์” 

She-Hulk Attorney at Law (2022) พากย์ไทย

แต่ทว่าครั้งนี้เธอได้มาเป็นทนายความ ที่ว่าความให้กับเหล่าผู้มีพลังเหนือมนุษย์ พร้อมกับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่มีหน้าที่ ปราบปรามเหล่าร้ายนั้นเอ่ง บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหา ซีรี่ย์แนว แอคชั่น-ผจญภัย ตลก ละครกฎหมาย นิยายวิทยาศาสตร์ ซุปเปอร์ฮีโร่ บอกเลยว่าซีรี่ย์ She-Hulk: Attorney at Law (2022) ชี-ฮัลค์: อะเทอร์นีแอตลอว์ มีพร้อมทุกอย่างให้คุณได้รับชมกันแบบสนุกสนานเข้มข้น ในรูปแบบของ พากย์ไทย HD กันในวันที่  17 สิงหาคมนี้ห้ามพลาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X