ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Shark The Beginning (2021) เต็มเรื่อง HD ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูหนัง Shark The Beginning (2021) เต็มเรื่อง HD ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : Chae Yeojoon
นักแสดงนำ : คิมมินซอก, วีฮาจุน, จุง วอน ชาง

Shark The Beginning (2021) จะเป็นอย่างไรเมื่อเด็กนักเรียนสุดเนิร์ด จะต้องมาเข้าคุกในฐานะนักโทษที่พยายามฆ่าเพื่อนร่วมห้อง โดยถูกกลั่นแกล้ง แต่แล้วเมื่อเขาได้เข้าไปอยู่ในเรือนจำ เด็กเนิร์ดจะกลายเป็นคนที่แข็งแกร่งมากกว่าเดิม สำหรับเนื้อหานี้เป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ปี 2021 อย่าง “Shark The Beginning” เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ดราม่า ที่กำกับโดย “Chae Yeojoon” ที่ได้นักแสดงนำตัวท็อปของเกาหลีอย่าง คิมมินซอก, วีฮาจุน, จุง วอน ชาง การดำเนินเรื่องจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

 Shark The Beginning ซับไทย

เรื่องย่อ Shark The Beginning

เริ่มต้นกันที่ชายหนุ่มแชมป์โลก ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน อย่าง “จองโดยอน” เขานั้นเป็นแชมป์โลกที่อายุน้อยมากที่สุด “จองโดยอน”กำลังขัยรถกับบ้านไปหาครอบครัว เพื่อที่จะฉลองกับชัยชนะครั้งนี้ แต่ความโชคร้ายของ “จองโดยอน” ก็มาถึงเมื่อมาถึง แม่และน้องสาวของเขากลายเป็นศพโดยฝีมือฆาตกร 3 คน ที่กำลังรอเขาและการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้น แต่โจรทั้งสามคนไม่สามารถสู้เขาได้เพียงคนเดียว “จองโดยอน”  โกธรมากเลยพลั้งมือฆ่าทั้ง 3 ตายคามือ จากนั้นถูกขับจนได้กลายเป็นนักโทษในเรือนจำ 

 Shark The Beginning เต็มเรื่อง

ส่วนตัวเอกอีกคนอย่าง “จาอูซอล” เด็กเนิร์ดที่เรียนเก่งแต่อ่อนแอชอบถูกเพื่อนกลั้นแกล้งบ่อยๆ โดยเฉพาะ “แพซอกชาน” อดีตเพื่อนโรงเรียนเก่า ที่ตามเขามาที่โรงเรียนใหม่ทำให้เขากลัวมาก อยู่มาวันหนึ่ง “จาอูซอล” ได้ถูก “แพซอกชาน” กลั้นแกล้งอีกครั้งแต่มีเพื่อนผู้หญิงเข้ามาช่วย “แพซอกชาน” จึงลงมือทำร้ายผู้หญิงคนนั้น ทำให้ “จาอูซอล” โกธรมากจึงได้หยิบปากกาเหมือนจะแทง  “แพซอกชาน” แต่แล้ว  “แพซอกชาน” ดันมายั่วอารมเขาบอกว่าเข่ไม่กล้าทำ จากนั้น “จาอูซอล” ได้เอาปากกาแทงเข้าไปที่ตาของ  “แพซอกชาน” จากนั้นทำให้เด็กหนุ่มต้องกลายเป็นนักโทษในข้อหาพยายามฆ่า 

Shark The Beginning HD

จากนั้นเมื่อเขาได้เข้าไปที่เรือนจำ “จาอูซอล” ได้พบกับเพื่อนใหม่คนแรกอย่าง “อันฮยอนมิน” นักโทษที่โดนข้อหาลักขโมย จากนั้นในเรือนจำนี้จะมีการตัดสิ้นคนที่การต่อสู้ แต่ทางฝั่งของ “จาอูซอล” ได้เเต่ยืนเฉยๆโดนซ้อมไปวันๆแต่ได้ “จองโดยอน” เดินผ่านมาพอดีและได้ช่วยเขาเอาไว้ จากนั้นทั้งสามคน  “จองโดยอน” “จาอูซอล” และ “อันฮยอนมิน” ได้รู้จักกันและ “จองโดยอน” ที่เก่งการต่อสู้อยู่แล้วได้สอนทักษะการต่อสู้ต่างๆให้ทั้งสองคน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X