ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Shanty Town (2023) เมืองสลัม Netflix ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Shanty Town (2023) เมืองสลัม Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Shanty Town (2023) เมืองสลัม Netflix ซับไทย
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญากรรม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ริชาร์ด โมเฟ-ดามิโจ ,แนนซี่ อิไซม์,รัชทายาท โซโบวาเล,ทอยอิน อับราฮัม,ลิเลียน อาเฟกไบ,ปีเตอร์ โอโคเย และ Nse Ikpe-Etim

Shanty Town (2023) เมืองสลัม สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Shanty Town (2023) เมืองสลัม” เป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น อาชญากรรม และดราม่า เรื่องใหม่ของ Netflix บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจไม่ว่าเนื้อเรื่องจะมีการผสมผสานที่อันตรายถึงชีวิต ทั้งนี้บอกเลยว่าซีรี่ย์ใหม่เรื่องนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ นอกจากเรื่องราวที่อันตรายแล้วยังได้มีการพิ่มรสชาติให้กับสูตรซีรี่ย์ “Shanty Town (2023) เมืองสลัม” อีกด้วยโครงเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีการนำเอาองค์ประกอบของหนังระทึกขวัญ เข้ามาผสมผสานจนได้เกิดเป็นซีรี่ย์เรื่องนี้ แต่ต้องบอกเลยว่าทาง Netflix ก็ไม่ธรรมดาจริงๆขยันหาคอนเทนต์ใหม่ๆมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทุกคนและนี้ “Shanty Town (2023) เมืองสลัม” เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะมาสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆได้อย่างล้นหลาม 

ดูซีรี่ย์ Shanty Town (2023)

สำหรับใครที่ต้องการหารายละเอียดของซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่า ทางเรามีเนื้อหาให้ท่านได้ก่อนที่จะเข้ารับชมเกือบทุกเรื่อง สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Shanty Town (2023) เมืองสลัม”  ได้ยืนยันวันที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการจะเข้าฉายทาง Netflix ในวันที่ 20 มกราคม 2023 นี้ สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่  ริชาร์ด โมเฟ-ดามิโจ ,แนนซี่ อิไซม์,รัชทายาท โซโบวาเล,ทอยอิน อับราฮัม,ลิเลียน อาเฟกไบ,ปีเตอร์ โอโคเย และ Nse Ikpe-Etim

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มโสเภณีกลุ่มใหญ่ที่กำลังหาทางเอาชีวิตรอดจาก เงื้อมมือของสิ่งสำคัญที่ฉาวโฉ่ แต่ทว่าเรื่องราวกลับมีการพลิกผัน ขณะนั้นได้เมื่อความฉ้อราษฎร์บังหลวงในเวทีการเมือง ทำให้เกิดสายสัมพันธ์ทางสายเลือด หลังจากเหตุการณ์นั้นทำให้เสรีภาพของโสเภณีแทบไม่เหลืออีกต่อไป สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉาก แอ็คชั่น ระทึกขวัญ ดราม่า และความลึกลับ รับรองว่าคุณจะไม่เสียใจที่ได้ดู

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X