ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูซี่รี่ย์ Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ HD เต็มเรื่อง

ดูซี่รี่ย์ Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ HD เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูซี่รี่ย์ Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ HD เต็มเรื่อง
ประเภท : Action Sci-Fi
วันที่เข้าฉาย : 09/11/2019
กำกับโดย : Hua-Tao Teng
นักแสดงนำ : Godfrey Gao, Han Lu, Qi Shu
ดูซี่รี่ย์ Shanghai Fortress

ดูซี่รี่ย์ Shanghai Fortress (2019)

ดูซี่รี่ย์ Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ  เรื่องย่อ : Shanghai Fortress (2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ  มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่เขานั้นกำลังตกหลุมรักเข้ากับ นายพลหญิงผู้กล้าหญ้าที่เธอได้ทำตามรอยของพ่อเธอ เพื่อจะปกป้องโลกจากศัตรูต่างดาว ที่หมายชิงแหล่งพลังงานล้ำค่าไปจากโลก

มนุษย์ และเรื่องราวของ ป้อมเซี่ยงไฮ้ นั้นเกิดขึ้นในปี พ.ศ 2035 โลกโดนพวกต่างดาวบุกเข้าโจมตีพวกมันพยายามที่จะยึดสมบัติที่มีพลังมหาศาลที่พวกมนุษย์ต้องพึ่งพาอาศัย เมืองป้อมปราการทั้งสี่แห่งซึ่งเป็นที่ตั้งของคลังพลังงานและสร้างเกราะป้องกันได้รับผลกระทบอย่างมากมายและรุนแรง กองกำลังร่วมระหว่าง

ประเทศ UNDC จัดตั้งขึ้นโดยชนชั้นสูงจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อป้องกันการโจมตีของผู้ทำลายล้าง เมื่อการพังทะลายของนิวยอร์กโตเกียวและนิวเดลีทำให้เหลือแค่เพียงป้อมปราการเซี่ยงไฮ้ต้องตกเป็นความหวังสุดท้ายทีจะเป็นที่หลบภัยของมนุษยโลก และทางด้านของ "ฮันหลู" (นำแสดงโดย Yang Jiang) เขานั้นได้

จบการศึกษาระดับวิทยาลัย แต่ดันไปตกหลุมรักเข้ากับ"อูลิน "(นำแสดงโดย Qi Shu) เธอเป็นถึงหัวหน้าผู้บังคับการบิน "ฮันหลู" ตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น และเฝ้าติดตามเธอและค่อยรับใช้เป็นกองหนุนให้แผนกป้อมปราการเซี่ยงไฮ เขาแอบชอบ "อูลิน " มาตั้งนานแต่ไม่กล้าที่จะแสดงออกเลยแม้แต่นิดเดียว ดูหนัง

Shanghai Fortress(2019) เซี่ยงไฮ้ ปราการมหากาฬ HD ดูซีรี่ย์ออนไลน์ เต็มเรื่อง พากย์ไทย Soundtrack ดูหนัง​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ คมชัด ไม่มีสะดุดได้ที่...

X
X
X